Trang tô màu thỏ dễ thương cho bé

Print Friendly, PDF & Email

Thế giới rừng xanh luôn là chủ đề được các bé yêu thích nhất. Các con vật cũng được giáo viên đưa vào bài học để các bé dễ dàng tìm hiểu và học hỏi về chúng. Trong rừng có rất nhiều động vật lớn như sư tử, hổ, hổ, voi, tê giác … và các động vật nhỏ như thỏ, mèo rừng, sóc, chim … Các con vật cũng có thể trở thành nhân vật nổi. lồng tiếng trong các phim hoạt hình như chuột Mickey trong bộ phim cùng tên, sư tử Simba trong Vua sư tử, thỏ Judy ngây thơ và ác quỷ Nick trong Sứ mệnh thiên đường, Bà nội trợ nhà lợn Rosita, chuột hát rong Mike, nhím yêu Rock Ash, chú voi nhút nhát Meena, chú lợn Gunter sa lầy số bảy ở Sing, ngựa vằn Marty, hà mã Gloria, Melaman nghỉ hưu ở Madagascar… và nhiều nhân vật khác.

Hình ảnh các con vật luôn được các họa sĩ biến tấu sao cho đẹp mắt và dễ lấy được cảm tình của các bé. Một trong những con vật mà trẻ em thích nhất là thỏ, đặc biệt là các bé gái. Thỏ ngoài đời thực có tai dài, lông màu xám, đen hoặc trắng, hai mắt tròn và một bộ râu. Thỏ ăn rau và cỏ xanh. Di chuyển bằng cách bật chân ra sau. Tính cách nhu mì và vô hại.

Xem thêm: Sách tô màu con lợn

Bộ sưu tập sách tô màu thỏ dễ thương cho trẻ em

Con bạn có sở thích muốn tô màu những bức tranh về thỏ? Thì bạn đã tìm đúng nơi sẽ cung cấp cho bé bức tranh rỗng chất lượng nhất để làm công việc mà bé mong muốn. sợi tổng hợp tranh màu thỏ sẽ khiến bé say mê thể hiện tài năng của mình mà không cảm thấy nhàm chán chút nào!

Hình ảnh chú thỏ nhỏ vô cùng dễ thương với đôi tai dài, đôi mắt tròn xoe như hai hạt nhãn và chiếc đuôi ngắn như cục bông

Bạn đang đi dạo trong vườn, trên bầu trời có một mặt trời đang mỉm cười và mây xanh lơ lửng

Các bé có biết thức ăn của thỏ là gì không? Đây là những củ cà rốt màu cam. Cà rốt chứa nhiều vitamin tốt cho mắt.

Bác nông dân thỏ đang cố gắng nhổ cà rốt để làm bữa tối cho cả nhà

Họa sĩ thỏ đang trang trí những quả trứng to để trang trí cho lễ hội

Thỏ rất thích thú và hớn hở khi được cho thỏ ăn một củ cà rốt tươi, to

Hình ảnh chú thỏ này là bản gốc thật mà họa sĩ muốn thể hiện để bé có thể nhận ra ngoài đời thực. Đây là hình ảnh mà các trường mầm non sử dụng nhiều nhất trong các bài học về rừng của trẻ.

Bạn thỏ đang chơi xây nhà. Các bé có muốn chơi với bạn thỏ không?

Làm sao mà con thỏ nhỏ lại bị lạc mà với vẻ mặt ngơ ngác thế này?

Thỏ mẹ đến hái quả cho con ăn nhé!

Một bông hoa rất đẹp, ai vừa tặng cho thỏ?

Bạn thỏ tập trở thành nghệ sĩ

Em đang lạc vào rừng hoa, em yêu

Thỏ và sâu rất yêu nhau, chúng vào rừng ngắm hoa.

Gia đình thỏ bao gồm thỏ mẹ và thỏ con. Chắc bố thỏ đi kiếm thức ăn cho thỏ mẹ!

Hình ảnh những tranh màu thỏ đã được các họa sĩ phác thảo một cách đơn giản nhưng bắt mắt. Điều này sẽ khiến các bé cảm thấy thích thú với việc tô màu. Cha mẹ đừng ép con vào khuôn khổ như: phải tô màu này, phải giống người lớn… vì sự sáng tạo của trẻ sẽ thể hiện tính thẩm mỹ của trẻ. Tâm lý của họ còn được thể hiện qua màu sắc mà chúng ta vẽ lên trong bức tranh. Các cô giáo và các bậc phụ huynh nhớ nhắc nhở trẻ khi tô phải ngồi thẳng lưng, không tô tô ra ngoài và nhớ cầm màu đúng cách. Chúc các bé hoàn thành tốt tác phẩm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.