Phân tích đánh giá dự án nghĩa trang Sala Garden

Print Friendly, PDF & Email

Dự án nghĩa trang Sala Garden là một dự án rất hot thời gian gần đây bởi sự mới lạ trong tín ngưỡng tâm linh. Các dự án nghĩa trang cao cấp mở bán chủ yếu dành cho khách hàng đầu tư mua theo lô, cùng với sự tham gia đông đảo của các môi giới liên kết F1, F2 nhằm mang lại hiệu quả đầu tư và sử dụng sau này.

Lúc đầu nghe có vẻ rất đáng sợ khi bạn còn trẻ, nhưng khi bạn nghĩ về nó, nhu cầu về bất động sản và đất đai, thứ nhất và thứ hai là “sử dụng” là có thật, và nhu cầu ngày càng tăng. Do quy hoạch đô thị và bảo vệ môi trường, nghĩa trang trung tâm và nghĩa trang khu dân cư đều đã được chuyển về công viên nghĩa trang nhưng ở miền Trung và miền Bắc, người già luôn có xu hướng chọn nơi an nghỉ cuối cùng.

Sala Garden được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng cao, giai đoạn bán đất nghĩa trang sala garden cho nhà đầu tư rất hợp lí, giai đoạn sau bán cho người sử dụng, kết hợp phương thức bán hàng qua hệ thống sàn đảm bảo sản phẩm vượt mong đợi. Cùng phân tích dự án Sala Garden và một số yếu tố thành công then chốt của thương vụ tỷ đô này nhé!

Về tổng quan dự án có quy mô hơn 35.000 mộ với đầy đủ các dịch vụ nhà tang lễ, hồ cảnh quan, chùa với các xá lợi các cao tăng đắc đạo được thỉnh từ tây tạng về, khu nhà nghỉ, căng tin và đang xây cả nhà thờ nữa. Chủ đầu tư BeeGreen vốn xuất thân từ thiết kế cảnh quan, chủ dự án nghỉ dưỡng Oceanami Hồ Tràm nên cảnh quanh dự án được đầu tư bài bản thậm chí thực tế còn đẹp hơn cả phối cảnh. Theo các sếp Beegreen chia sẻ thì cảm hứng làm hoa viên Sala Garden theo chuẩn 5 sao đó là họ muốn phục vụ tốt nhất cho cả người sống lẫn người đã khuất, một quan điểm khá thú vị

Về vị trí, dự án Sala Garden theo mình có vị trí cực tốt về địa lý khi đi từ HCM xuống chỉ tầm 30ph, nằm ngay tuyến QL51 đi vào là trung tâm 4 Tỉnh thuộc tứ giác động lực là Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Về mặt tâm linh hay phong thuỷ thì đây là vùng đất cao ráo, nhiều chùa chiền nên có vẻ khá phù hợp để xây dựng hoa viên nghĩa trang.

Về thiết kế thì mình thấy không khác gì khu đô thị dành cho người sống khi có đủ cả nhà phố mộ đôi sala garden, song lập (mộ đôi), đơn lập (mộ gia tộc) thậm chí còn có cả chung cư sau này (tường lưu tro cốt)…còn cảnh quan thì bao đẹp với cỏ cây xanh mướt, nước bao quanh, dịch vụ chuẩn 5 sao khi chủ đầu tư làm theo mô tuýp của nước ngoài, có hệ thống xử lý khí âm nên khi tham quan dự án ko có cảm giác ghê rợn hay lạnh lẽo. Về pháp lý thì dự án có giấy phép xây dựng, sổ đỏ, quyền sở hữu phần mộ và hợp đồng mua bán mộ, nhưng hành lang pháp lý về loại sản phẩm kinh doanh này chưa thực sự đầy đủ để đối chiếu và tham khảo. 

Như vậy dự án Sala Garden cũng là một dự án nổi bật tại thời điểm hiện nay. Mang đậm các bản sắc tâm linh cũng như là sự lựa chọn tốt cho khách hàng. Giúp họ có những trải nghiệm tốt đối với bản sắc văn hóa hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.