Những thiên thần mạnh nhất trong phim Dragon Ball

Print Friendly, PDF & Email

Khi nói đến phim Dragon phim dragon ball, việc tăng sức mạnh đã hơi khó khăn, và trong Dragon Ball Super mọi thứ còn trở nên điên cuồng hơn. Nhiều kẻ thù và thế lực mới liên tục đến để thách thức sức mạnh với Goku, kẻ sau thể hiện sức mạnh khủng khiếp hơn người trước. Chính vì vậy mà có lẽ trong một thời gian dài, không có nhân vật nào trong Dragon Ball nổi lên là mạnh nhất trong cả 12 vũ trụ.

Dragon Ball: Angels

Tuy nhiên, ngay cả khi cán cân quyền lực liên tục thay đổi, mọi nhân vật trong thế giới Dragon Ball đều phải công nhận rằng luôn có một nhóm thực thể đứng trên tất cả. Nhóm thực thể này được coi là mạnh nhất trong Dragon Ball: Angels.

 

Mặc dù hầu hết các thiên thần phục vụ một quyền lực cao hơn, họ thường mạnh mẽ hơn các vị thần mà họ phục vụ, điển hình là thần hủy diệt. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi xem Dragon Ball Super, đó là trong số tất cả các thiên thần được biết đến, ai đứng đầu về sức mạnh?

Whis 

Whis và các Thiên thần của anh ta là một trong những sinh vật kỳ lạ nhất trong Dragon Ball Super. Mặc dù đóng vai trò là người hầu của Thần Hủy Diệt, nhưng họ mạnh hơn Thần Hủy Diệt rất nhiều. Bước nhảy vọt về sức mạnh của Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super phần lớn là do quá trình đào tạo của họ, đặc biệt là dưới sự huấn luyện của Whis.

 

Angel of Universe 7 – Whis có khả năng hạ gục Chúa tể Beerus chỉ bằng một nhát dao, khiến người chết sống lại và thậm chí là tua ngược thời gian. Tuy nhiên, anh ta bị cấm chiến đấu hoặc can thiệp vào bất kỳ cuộc xung đột nào đang diễn ra trong vũ trụ của anh ta. Và đây là những lý do khiến Angels không thể tham gia vào các trận chiến trong vũ trụ của mình.

Các Thiên thần của Dragon Ball Super đóng vai trò là người cố vấn cho các Vị thần Hủy diệt, dạy họ cách kiểm soát sức mạnh hủy diệt. Tuy nhiên, họ đóng vai trò là người hầu của Thần Hủy Diệt, vì vậy họ có nhiệm vụ cung cấp cho Thần Hủy Diệt bất cứ thứ gì họ cần.

Những thiên thần như Whis có lẽ sẽ không làm gì trước những mối đe dọa trong vũ trụ, trừ khi được ra lệnh trực tiếp bởi Thần Hủy diệt trong vũ trụ của họ. Tuy nhiên, cũng có lúc họ bỏ qua Thần Hủy Diệt để thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

Trên thực tế, Goku đã tận mắt chứng kiến và biết rằng sức mạnh của Whis không là gì so với sức mạnh của Grand Priest.

Đại tướng quân trên hết?

 

Thông thường, có thể dễ dàng nói rằng thiên thần mạnh nhất chính là Đại tướng quân. Bởi vì ông là cha của tất cả các thiên thần và làm việc cho Vua của vũ trụ. Sau đó anh ta chắc chắn sẽ đánh bại tất cả các thiên thần khác trong trận đấu giả định này.

 

Tuy nhiên, Grand General không thể được đặt ngang hàng với các thiên thần khác, đơn giản vì ông ta ở trên họ. Vì vậy, trong bảng xếp hạng này chúng ta chỉ nên tính trong phạm vi 12 thiên thần của thần hủy diệt.

Cấp độ sức mạnh của các vị thần hủy diệt

 

Các vị thần Hủy diệt thường không tham gia vào một cuộc chiến, nhưng trong chương đầu tiên của manga Dragon Ball Super, cả 12 vị thần đều tham gia vào một cuộc chiến sinh tồn theo gợi ý của Zeno. Mặc dù Zeno đã làm gián đoạn cuộc chiến bằng cách yêu cầu Goku tham gia cho vui, các vị thần vẫn có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình: Beerus thể hiện kỹ năng Ultra Instinct của mình. Whis cũng tuyên bố rằng Rumsshi sở hữu lá phổi mạnh mẽ nhất trong đa vũ trụ. Và Belmod, vị thần của vũ trụ 11, tạo ra những quả cầu giam giữ, giữ tất cả các vị thần.

 

Với tất cả sức mạnh được hiển thị bởi 12 Vị thần Hủy diệt, thật khó để tưởng tượng những người bạn đồng hành của họ có thể mạnh đến mức nào để xếp trên họ về sức mạnh. Tuy nhiên, Zeno Expo không phải là cách duy nhất để xác định sức mạnh của một thiên thần.

Dragon Ball Multiverse được xếp hạng theo “Cấp độ sinh tử”

 

Trong Dragon Ball Super, các vũ trụ được xếp hạng dựa trên “Cấp độ sinh tử”, là số lượng sức mạnh và mức tăng trưởng trung bình của người phàm trong mỗi vũ trụ. Các cấp độ cao hơn cho thấy rằng các vị thần hủy diệt và thiên thần đồng hành với họ đang làm đúng chức năng của mình, nuôi dưỡng sự phát triển của vũ trụ một cách đúng đắn.

 

Điều thú vị là vũ trụ 7, nơi câu chuyện Bảy viên ngọc rồng diễn ra, thực sự là một trong những vũ trụ yếu nhất trong đa vũ trụ. Nó chỉ đứng thứ 11/12 trên bảng xếp hạng. Điều này khiến cho Beerus và Whis gần như đứng cuối bảng phân chia quyền lực của các vị thần và thiên thần. Tuy nhiên, chỉ số thấp gần áp chót của anh ta trong vũ trụ thứ 7 hoàn toàn là do Beerus quá lười biếng trong việc thực hiện nhiệm vụ hủy diệt của mình, vì vậy anh ta không thể thúc đẩy sự phát triển trong vũ trụ này.

Thiên thần mạnh nhất là thiên thần của vũ trụ đầu tiên

 

Vũ trụ mạnh nhất trong đa vũ trụ Dragon Ball là vũ trụ đầu tiên. Mặc dù số liệu thống kê của nó chưa bao giờ được tiết lộ, nhưng vũ trụ hùng mạnh đến mức nó đã được miễn khỏi Giải đấu Sức mạnh và chưa bao giờ có nguy cơ bị xóa sổ. Thiên thần của vũ trụ này là Awamo, người sở hữu sức mạnh được cho là rất cao, anh ta có thể cảm nhận được “mọi thứ”.

 

Như vậy, kết hợp với việc anh ta có thể giám sát vũ trụ mạnh nhất trong đa vũ trụ Dragon Ball, rất có thể Awamo là một trong những thiên thần mạnh nhất. Theo đó, Whis và Vados có lẽ ở gần đáy của thang đo, và cuối cùng là Mohito của vũ trụ 9 ở dưới cùng.

Tuy nhiên, dù là kẻ yếu nhất trong các thiên thần thì sức mạnh của các thiên thần vẫn xếp trên hầu hết các nhân vật chủ chốt trong Dragon Ball xem ngay tại  POPS Kids. Và liệu có ai có thể đánh bại được chúng hay không vẫn còn là một ẩn số.

Leave a Reply

Your email address will not be published.