KHÁM PHÁ NHỮNG NGÀNH THEN CHỐT CỦA TẬP ĐOÀN CT GROUP

Print Friendly, PDF & Email

Với tầm nhìn mang đầy khát vọng, với ý chí mãnh liệt và trí tuệ vươn tầm, CT Group từng bước khẳng định vị thế trong và ngoài nước.

Tập đoàn CT Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, CT Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Việt Nam. Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của CT Group tập trung vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài cùng vị trí địa lý và dân số.

Bao gồm 3 lĩnh vực truyền thống trường tồn

Phát triển đô thị, nhà ở, khu công nghiệp, bất động sản hậu cần: Các sản phẩm của CT Group đều phục vụ cho nhu cầu thiết thực của thị trường. CT Group đã trở thành thương hiệu uy tín, tự hào xây dựng và đưa vào vận hành những công trình có phong cách kiến trúc ấn tượng và tiện ích xứng tầm, được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao, phục vụ nhu cầu thật của thị trường.

Mỗi sản phẩm được sáng tạo đều là kết quả từ những trăn trở, nỗ lực nghĩ điều thiện, làm việc lành, đóng góp thiết thực cho cộng đồng tốt đẹp hơn từng ngày. Từ các sản phẩm thương hiệu DIYAS dành cho thế hệ trẻ tài năng, tiên phong phát triển nhà ở giá vừa tầm để người trẻ có một chỗ ở tốt, sớm ổn định để phát triển sự nghiệp. Những dự án hướng tới giá trị lâu dài, đáp ứng tốt nhu cầu thực từ an cư đến đầu tư như dòng sản phẩm dọc tuyến Metro: Metro Star, Metro 9, Metro City… Dự án Metro Star cũng đã đạt các giải thưởng quốc tế về kiến trúc xanh, được xem là một phần trong chiến lược ESG chung của CT Group trên con đường phát triển bền vững.

– Phát triển hạ tầng, môi trường: Logiinds cung cấp giải pháp trong bối cảnh của ngành logistics hiện nay, sử dụng các giải pháp xanh và công nghệ cao: tối ưu hóa mạng lưới các điểm giao nhận chiến lược tại Sân bay, Cảng biển, Cảng sông, Tàu hỏa, các trung tâm giao nhận đất liền trọng yếu và các vùng kinh tế trọng điểm, tạo ra một mạng lưới tích hợp không thể thay thế; CT Modulex tọa lạc tại Sóng Thần, Bình Dương – một trong những khu nhà máy công nghiệp lớn nhất Việt Nam. CT Modulex có công suất lớn trong việc sản xuất bộ dụng cụ nhà ở có thể gập lại để giao hàng trên toàn thế giới; CT Modular cung cấp bộ dụng cụ nhà ở nội địa cho nhà tiền chế, tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng của từng quốc gia với số giờ làm việc ngắn, an toàn và quy mô kinh tế; Khu nghỉ dưỡng thiên nhiên trên mặt nước có cấu trúc sàn làm bằng vật liệu nổi. Nơi đây mang đến trải nghiệm độc đáo về một khu nghỉ dưỡng và spa nổi trên mặt nước, giúp du khách tận hưởng không gian trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

– Ăn uống, chăm sóc sức khỏe: Bon Grocer là siêu thị cao cấp sở hữu gần 40.000 mã ngành hàng được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Bên cạnh những thương hiệu và sản phẩm nhập khẩu là hàng nội địa chất lượng cao, thực phẩm tươi sạch Bionic và đồ uống, đồ gia dụng tốt, siêu thị cũng sẽ không ngừng giới thiệu các sản phẩm, thương hiệu mới và chất lượng trong nước lẫn quốc tế để phục vụ nhu cầu. Đến nay, chuỗi siêu thị Bon Grocer ghi nhận sự phát triển và xúc tiến mở thêm các chi nhánh tại các dự án trọng điểm Metro Star, Burano Station và Diamond Square cũng như phát triển dịch vụ phân phối thực phẩm tươi sống đến các khu vực trung tâm

Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi từng giây giữa đại cách mạng công nghệ 4.0, CT Group cũng đã kịp thời nhận diện và nhanh chóng nắm bắt cơ hội bằng một kế hoạch 30 năm lần 2, dựa trên những nghiên cứu sâu và dự báo khoa học. Một số công nghệ lõi đã được CT Group âm thầm nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều năm qua, hiện nay bắt đầu mang lại những thành quả nhất định, làm bàn đạp vững chắc để tập đoàn tiến sâu hơn vào mảng công nghệ cao.

6 ngành công nghệ cốt lõi của cách mạng công nghệ 4.0 đang được CT Group tập trung phát triển

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo với công ty Kamiverse (Việt Nam), CTOptimal (Pháp); Công nghệ Crypto Currency với công ty Realcoin Global (Dubai); Công nghệ Máy bay không người lái với công ty CT UAV; Công nghệ Gen & Tế bào với công ty VGCT (Isarel – Việt Nam); Công nghệ Năng lượng mới với công ty HydroCo (Việt Nam) và Công nghệ Lượng tử với công ty Anam Quantum (Việt Nam).

CT Group đã không chọn những con đường dễ dàng, hành trình luyện chí thép của CT Group đầy chông gai nhưng cũng tràn đầy hào khí. Bằng việc rèn luyện nội lực của mình, tự lực tự cường cao, cùng chiến lược kinh doanh sáng tạo, CT Group đã cùng nhau xây đắp nên mô hình kinh doanh có lợi thế cạnh tranh cao, mô hình phát triển bền vững trên nên tảng văn hóa doanh nghiệp, thượng tôn pháp luật và hài hòa với thiên nhiên, xã hội.

Trong suốt 30 năm kinh doanh, ngoài việc đảm bảo các hoạt động kinh doanh đi theo đúng qui định của Pháp luật. CT Group còn chú trọng đến các hoạt động xã hội, góp phần chung tay xây dựng một cộng đồng thượng tôn pháp luật, như: hỗ trợ tài trợ các đội hiệp sĩ bắt cướp bảo vệ bà con nghèo, từ khen thưởng đội hiệp sĩ của anh Nguyễn Văn Minh Tiến – 2009 suốt đến hỗ trợ đội hiệp sĩ bị thương trong quá trình bắt cướp của anh Trần Văn Hoàng, Nguyễn Đức Huy, Đinh Phú Quý… – 2018, chương trình Lục Vân Tiên giữa đời thường từ những năm 2010 và chương trình Bao công xóm nghèo cùng báo Pháp luật hỗ trợ tư pháp cho những người nghèo yếu thế, thua thiệt , chưa được Pháp luật bảo vệ …

Chưa dừng lại ở đó, CT Group còn xây dựng văn hóa nội bộ đề cao yếu tố kỷ luật, để mỗi CBNV là một chiến sĩ, mỗi phòng ban là một đại đội, và CT Group chính là một binh đoàn tương thân tương ái, lấy đoàn kết và kỷ luật làm sức mạnh để phát triển bền vững. CT Group đặc biệt chú trọng đến quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ ở hầu hết các lĩnh vực. Và, để hoà mình vào dòng chảy đó, Toàn cầu đã trở thành một trong 6 yếu tố nền tảng (Văn hóa – Công nghệ – Tốc độ – Toàn cầu – Khác biệt – West Point) trong chiến lược phát triển.

CT Group đã đi những bước đầu tiên trong kế hoạch 30 năm lần 2 rất vững chắc, mở ra kỷ nguyên mới, tầm nhìn mới, sứ mệnh mới. Với sự đồng lòng, can trường mạnh mẽ và trí tuệ sắc bén, CT Group từng bước vượt qua và tăng trưởng mạnh mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.