Hơn 200 tranh màu công chúa mây đẹp và dễ thương

Print Friendly, PDF & Email

Con bạn đã từng xem phim “công chúa tóc mây” chưa? Nếu con bạn đã xem hoặc thậm chí chưa xem nhưng muốn có một bộ sưu tập Bức tranh tô màu công chúa tóc cho riêng mình thì hãy nhanh tay vào trang TranhTôMàuChoBé.com Xin vui lòng.

Bộ sách tô màu công chúa tóc mây dễ thương

Vẽ-để-màu-để-có-thể-1

Vẽ-để-tô-màu-có-thể-2

Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nội dung của bộ phim và xem qua những hình ảnh tuyệt vời trong bài viết dưới đây nhé.

Tranh-to-màu-to-can-3

Vẽ-để-màu-để-có-thể-4

Người đẹp tóc mây cũng gội theo cách quen thuộc khác là Princess Tangled. Đây là một bộ phim điện ảnh hoạt hình 3D nổi tiếng được xuất bản bởi Brothers Grimm. Câu chuyện xoay quanh một nàng công chúa bị thất lạc. Cô ấy có mái tóc dài huyền ảo. Với lý do không nghe theo sự áp đặt của mẹ, cô đã giúp một người trôm và anh đã đưa cô đến một thế giới xa lạ.

Vẽ-để-màu-để-có-thể-5

Vẽ-sang-màu-để-có-thể-6

Câu chuyện được kể lại như sau: ngày xưa, một giọt nắng từ trên trời rơi xuống và ở đó mọc lên một bông hoa màu vàng ẩn chứa phép lạ. Bà phù thủy già tên là Mother Gothel đã phát hiện ra và sử dụng bông hoa để khiến bà trẻ mãi không già hàng trăm năm. Sau nhiều thế kỷ trôi qua, ở vương quốc gần đó, một nữ hoàng đã mang thai công chúa. Nhưng cô ấy rất ốm. Nhà vua ra lệnh cho quân lính đi tìm cây trong truyền thuyết nhưng mụ phù thủy đã giấu nó đi.

Vẽ-để-màu-để-có-thể-7

Vẽ-để-màu-để-có-thể-8

Cuối cùng, nhà vua tìm thấy và đem cây về sắc nước cho hoàng hậu uống. Bệnh của hoàng hậu được chữa khỏi và công chúa được sinh ra với mái tóc dài màu vàng có khả năng chữa bệnh.

Vẽ-tô-màu-để-may-9

Vẽ-để-tô-màu-có-thể-10

Nhưng mẹ Gothel vì muốn bông hoa của con duy trì sự tươi trẻ nên đã lẻn vào phòng công chúa và lén lấy một lọn tóc của nàng. Nhưng cô đột nhiên phát hiện ra rằng làm như vậy sẽ khiến mái tóc của cô mất đi sự kỳ diệu.

Tranh-to-màu-to-can-12

Vì vậy, cô đã bắt cóc công chúa, nuôi nấng cô như con đẻ của mình và đặt tên cô là Rapunzel. Cô ấy liên tục nói với công chúa rằng thế giới ngoài kia có rất nhiều nguy hiểm và cô ấy phải ở trong lâu đài của mình để được an toàn.

Vẽ-để-màu-để-có-thể-14Vẽ-để-màu-để-có-thể-13

Vẽ-để-màu-để-có-thể-14

Nhưng hàng năm vào ngày sinh nhật của mình, nữ hoàng cho hàng nghìn chiếc đèn lồng bay lên trời cao với hy vọng tìm thấy con gái của mình. Công chúa nhìn thấy họ khi đứng trên tháp. Rapunzel say mê chiêm ngưỡng chúng và luôn tò mò muốn biết ánh sáng đó là gì.

Vẽ-để-màu-để-có-thể-15

Tranh-to-màu-to-can-16

Vì vậy, cũng vào sinh nhật thứ 18 của mình, Rapunzel cho phép mình ra ngoài để ngắm nhìn những luồng ánh sáng. Nhưng mụ phù thủy luôn ngăn cản cô ấy. Trong khi đó, anh em Flynn và Stabbington đã đánh cắp chiếc vương miện của công chúa mất tích. Trong lúc truy đuổi, con ngựa của nghĩa quân bị lạc nhưng vẫn đuổi theo tên trộm. Flynn đã phản bội đồng đội của mình và biến chiếc vương miện thành của riêng mình. Anh vô tình lạc vào lâu đài bí mật của phù thủy.

Vẽ-để-màu-để-có-thể-17

Vẽ-tô-màu-để-may-18

Anh leo lên tháp nhưng bị công chúa đánh bất tỉnh. Vì vậy, cô đã chứng minh cho mẹ nuôi của mình rằng cô đã trưởng thành bằng cách bắt kẻ đột nhập. Nhưng cô ấy không chịu để cô ấy ra khỏi đó.

Vẽ-để-tô-màu-19

Vẽ-để-màu-để-có-thể-20

Cô viện cớ cần một loại sơn đặc biệt, nhưng phải tìm trong ba ngày dài. Cô buộc tóc Flynn lại và thỏa thuận rằng chỉ khi anh đưa cô đến những điểm sáng đó thì anh mới thả anh ra và trả lại vương miện.

Vẽ-để-màu-để-có-thể-22Vẽ-để-màu-để-có-thể-21

Sau một hồi tranh cãi với nhau, anh ấy cũng đồng ý. Anh đưa cô đến những chú vịt con ấm cúng với những tên xã hội đen hung dữ, nhưng cô đã cảm nhận được chúng. Trên đường đi, họ đã nhìn thấy chướng ngại vật và hợp tác với anh em nhà Stabbington để đưa công chúa trở lại.

Vẽ-để-màu-để-có-thể-23

Trong khi chạy, cả hai bị mắc kẹt trong một hang động. Lúc này, anh chàng mới nói về thân thế thật của mình. Cô cũng nói với anh rằng tóc của cô có thể phát ra ánh sáng khi cô hát và sử dụng nó để thoát khỏi hang tối. Cô cũng sử dụng tóc của mình để chữa lành vết thương cho Flynn.

Vẽ-để-màu-để-có-thể-24

Trong khi đó phù thủy đã nghĩ ra một kế hoạch mới cho mình. Và Flynn đưa công chúa đến một con sông và chèo thuyền đến nơi cô có thể ngắm những chiếc đèn lồng. Bây giờ anh biết rằng anh đang yêu công chúa….

Trải qua muôn vàn gian khổ, cả hai cũng đến được vương quốc của cha mình. Cô biết rằng mình là công chúa và bị phù thủy bắt đi. Về phần chàng trai, sau khi chết, anh đã được cứu sống nhờ những giọt nước mắt của công chúa tóc vàng. Kết quả cuối cùng đều được vua cha chấp nhận. Công chúa đội chiếc vương miện vốn dĩ là của cô ấy và cả hai sống với nhau rất hạnh phúc.

Bộ tranh Tô màu công chúa tóc mây Với những hình ảnh chất lượng đảm bảo sẽ khiến các thiên thần nhỏ rất thích thú khi đến gần. Nếu con bạn muốn sở hữu những bộ tranh với chủ đề khác, hãy cập nhật Nhất Kiếm Phi Thiên thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *