Hơn 180 trang màu cá vui nhộn dễ thương

Print Friendly, PDF & Email

Chúng tôi thường tìm kiếm những bức tranh tô màu đẹp nhất cho bé với chất lượng hình ảnh chuẩn sắc nét để các bé yêu của mình có sở thích tô màu. Nhưng bạn luôn băn khoăn không biết nên chọn trang web nào. Khi đó bạn sẽ không suy nghĩ nhiều về vấn đề này nữa vì bạn đã có TranhTôMàuChoBé.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bức tranh tuyệt vời để bé có thể thoải mái thể hiện niềm đam mê mỗi ngày. Nào, bây giờ xin mời các bậc phụ huynh ghé qua TranhTôMàuChoBé.com để tha hồ tải bộ truyện tranh tô màu cá Xin vui lòng.

Xem thêm: Tranh tô màu con bướm

Bộ sách tô màu con cá ngộ nghĩnh cho bé tập tô màu

sơn-to-màu-con-ca-1

sơn-to-màu-con-ca-2

Cùng nghe TranhTôMàuChoBé.com kể chuyện về loài cá!

sơn-to-màu-con-ca-3

Câu chuyện về “chú cá thông minh”

Ở một con suối trong rừng xanh, có cá Quả mẹ và đàn con với số lượng vô cùng lớn. Chúng sống ở đó, và mẹ dẫn đàn con đi kiếm ăn quanh hồ.

paint-to-color-con-ca-4

Nhưng bỗng một ngày, thức ăn trong suối cạn kiệt. Vậy là cá mẹ đã dẫn đàn con đi lục tung thức ăn khắp mọi ngóc ngách của con suối nhưng vẫn không có đủ thức ăn cho con. Cá bị bỏ đói và cơ thể gầy đi. Chúng khóc thét lên và các bà mẹ phải nhường thức ăn cho con. Anh nhìn con mình đói mà không biết phải làm sao.

sơn-to-màu-con-ca-5

Sáng hôm sau, Cá Quả Mẹ ngay lập tức nhìn lên mặt nước và đột nhiên toát ra một ý nghĩa cực kỳ nguy hiểm. Thế là nó nhảy lên bờ, nằm vật vờ chết, một đàn kiến ​​bò đến đâu tưởng nó đã chết. Chúng tranh nhau cắn xé cá mẹ. Cá mẹ đau đớn nhảy xuống nước nhưng lại cố gắng chịu đựng khi nghĩ đến cảnh lũ con chết đói. Được một lúc thấy có hàng trăm con kiến ​​bám vào cá mẹ, cá mẹ liền cúi người nhảy xuống nước, nơi đàn con đang chờ sẵn. Thế là kiến ​​nổi lên mặt nước, cá con tha hồ ăn ngon lành. Cá Mẹ mặc dù rất đau đớn nhưng rất vui vì đàn con của mình đã mãn nguyện.

sơn-to-màu-con-ca-6

Các con thấy mẹ Quả thật thông minh khi nghĩ cách tìm mồi cho con? Sự hi sinh của cá mẹ thật lớn lao phải không các bạn.

Son-to-color-con-ca-7

Truyện “Ông đánh cá và con cá vàng”

Ngày xửa ngày xưa, trên một bãi biển nọ, có hai vợ chồng ngư dân sống trong một túp lều cũ. Công việc của ông lão là thả lưới trong khi bà lão quay sợi.

Một hôm, ông lão đi đánh cá trên biển. Lần thứ nhất kéo lưới lên anh ta chỉ thấy bùn biển, lần thứ hai một con rong biển mắc vào lưới, lần thứ ba khi kéo lưới lên anh ta thấy một con cá vàng.

paint-to-color-con-ca-8

Ông lão ngạc nhiên vì bỗng thấy cá vàng than thở với ông: “Ông già ơi! Hãy thả tôi về biển, tôi sẽ báo đáp công lao của ông. Ông muốn gì tôi cũng có thể làm được”.

sơn-to-màu-con-ca-9

paint-to-color-con-ca-10

hình-to-màu-con-ca-11

Ông lão liền thả con cá vàng xuống biển và nói với nó: “Trời sẽ phù hộ cho con. Chúng tôi không cần bất cứ thứ gì. Hãy quay về với biển “

hình-to-màu-con-ca-12

hình-to-màu-con-ca-13

paint-to-color-con-ca-14

Về đến nhà, anh kể cho bà cụ nghe câu chuyện vừa gặp thì người vợ nghe thấy liền mắng té tát vào mặt ông cụ:

  • Bạn là một thằng ngốc! Tại sao bạn không lấy con cá vàng đó để trả ơn bạn? Anh cho tôi một cái máng để cho lợn ăn. Máng nhà tôi bị gãy làm đôi rồi còn gì? “

Tranh-tô-màu-con-ca-15

Thế là ông lão ra biển gọi cá vàng. Mặt biển gợn sóng nhẹ và đàn cá vàng nổi lên mặt nước. Nghe ông lão nói xong, cá vàng nói:

hình-to-màu-con-ca-16

  • Ông già, tôi sẽ giúp ông có một cái máng lợn mới.

Về đến nhà, ông lão mừng rỡ khi thấy một cái máng mới nằm trong chuồng lợn. Nhưng vừa nhìn thấy vợ, vợ đã hét ầm lên:

hình-to-màu-con-ca-17

  • Ngốc nghếch! Tại sao bạn không nói với nó để cho bạn một ngôi nhà thật lớn.

Ông già lại trượt chân ra biển. Lúc này, mặt biển nổi sóng dữ dội. Con cá vàng trở mình và ông lão cha. Ông lão buồn bã nói rằng vợ ông muốn có một ngôi nhà đẹp, cá vàng liền trả lời ông:

  • hình-to-màu-con-ca-18 Ông già, tôi sẽ cho vợ ông một ngôi nhà thật to và đẹp!

Khi quay lại, ông lão nhìn thấy một tòa nhà rất to và đẹp, bên trong có một cái lò sưởi và người vợ tham lam đang ngồi bên cửa sổ. Vừa thấy ông già quay lại, cô đã mắng:

hình-to-màu-con-ca-19

  • Ngốc nghếch! Bạn thật ngốc. Tôi muốn trở thành đệ nhất phu nhân. Hãy đến đại dương và bắt con cá đó làm điều đó!

Ông lão lại ra biển đặt mua con cá vàng. Lúc này, biển xanh nổi sóng. Nghe ông lão nói, cá vàng an ủi:

  • Đừng quá lo sợ, bầu trời xanh sẽ che chở cho bạn!

Khi anh trở về nhà, cô thấy vợ mình đã trở thành một phu nhân trang nghiêm nhất, đội vương miện, mặc áo khoác lông, đeo cổ ngọc trai, tay đeo kim cương và đi giày đỏ. Xung quanh, có rất nhiều người hầu. Lúc này, ông lão nói “xin chào bà”, ông lão bị mắng và bắt phải quét chuồng.

paint-to-color-con-ca-20

paint-to-color-con-ca-21

Vui vẻ được một thời gian, nàng bắt chàng phải đội vương miện phong cho nàng làm hoàng hậu. Ông lão bất lực cúi đầu ra biển. Biển nổi sóng. Ông lão ra lệnh cho con cá vàng. Cá lớn lên và nghe câu chuyện của mình. Sau đó cá vàng nói:

paint-to-color-con-ca-22

  • Thôi, đừng lo lắng quá, cứ về đi. Cô ấy sẽ trở thành nữ hoàng!

Ông lão nghèo trở về và thấy vợ mình đã trở thành hoàng hậu quý tộc. Cô ấy ngồi trong một cung điện khổng lồ. Xung quanh là những người giúp việc, những chiếc rương và bánh ngon. Ông già cúi đầu chào bà đỡ:

paint-to-color-con-ca-23

  • Thưa bà, bây giờ bà hài lòng, phải không?

Cô ta thấy vậy đã đuổi ông lão đi và còn dọa chém. Những người xung quanh thậm chí còn chế nhạo anh. Nhưng chỉ vài tuần sau, cô hỏi lại anh ta và nói:

  • Tôi không muốn làm nữ hoàng nữa. Tôi muốn trở thành vua rồng và con cá đó phải phục vụ tôi.

Lúc này, ông lão như người điên. Anh gọi cá vàng nhưng một cơn gió mạnh thổi qua. Nó nghe nói rằng bà lão muốn trở thành vua rồng đã vẫy đuôi và bơi đi.

Anh đợi mãi mà không thấy nó quay lại. Lúc này anh trở về nhà thì thấy tòa nhà đã biến mất và người vợ tiếp tục ngồi bên chiếc máng lợn bị vỡ.

Hãy để các bé lưu lại những bức ảnh với cha mẹ và tô màu cho cá rất đẹp. Chúc các bé nhiều niềm vui mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *