Hơn 160 trang màu bướm đẹp và dễ thương

Print Friendly, PDF & Email

Trong số các loài côn trùng của tự nhiên, bướm là loài đẹp nhất. Loại côn trùng này được rất nhiều trẻ em ưa thích, đặc biệt là các bé gái. Nhìn chúng bay lượn trên những vườn hoa, đồng cỏ chắc quá dễ dàng phải không? Nhưng làm thế nào để tiếp cận gần với chúng. Ở các tiết học “khám phá khoa học”, trẻ sẽ được nhìn thấy chúng qua sự hướng dẫn của giáo viên. bên cạnh đó TranhTôMàuChoBé.com sẽ kết hợp để gửi cho bé một bộ ảnh sách tô màu bướm với chất lượng hình ảnh tốt nhất. TranhTôMàuChoBé.com còn có một món quà dành cho các em nhỏ là những câu chuyện hay về loài bướm.

Xem thêm: Tô màu hình con voi

Bộ sách tô màu con bướm đẹp và dễ thương cho bé tập tô

Tranh-to-color-con-buom-1

Tranh-to-color-con-buom-2

Tranh-to-color-con-buom-3

Câu chuyện “Ba con bướm”:

Trong một khu vườn nọ, bên dưới một giàn hoa giấy đủ màu, đây cũng là nơi trú ngụ của rất nhiều loài bướm. Có ba con bướm con màu hồng, vàng và trắng. Ba chú bướm là anh em họ nên luôn yêu thương và gắn bó với nhau. Nếu có số bướm vàng, người ta sẽ thấy rằng có tất cả các con bướm còn lại. Nên bố mẹ các em cũng yên tâm lắm rồi.

Tranh-to-color-con-buom-3

Tranh-tô-màu-con-buom-4

Tranh-to-color-con-buom-5

Một hôm, ba con bướm đang chơi đùa trên luống hoa thì bất chợt trời đổ mưa, chúng nhìn xung quanh thì thấy một bông hoa huệ rất to màu hồng nên ba con bướm chạy đến nhờ Lily giúp đỡ. .

Tranh-to-color-con-buom-7

Tranh-to-color-con-buom-8

Tranh-to-color-con-buom-9

  • Xin chào, Lily, chúng ta đang ướt nên không thể bay được nữa. Vì vậy, chúng ta hãy tạm gác mưa dưới những cánh hoa của bạn!
  • Hỡi các con, Ta là Hoa hồng, Ta chỉ cho bướm hồng che mưa che nắng.

Tranh-to-color-con-buom-10

Tranh-to-color-con-buom-11

Tranh-to-color-con-buom-12

Nhưng con bướm hồng đột nhiên nghĩ rằng hai anh em của cô sẽ bị ướt nếu không tìm thấy nơi trú ẩn, và từ chối lời đề nghị của cô Lily và bay đi. Khi bay đến một nơi khác, họ nhìn thấy một bông hoa Tulip màu vàng rực rỡ nên đã cầu cứu:

Tranh-tô-màu-con-buom-13

Tranh-to-color-con-buom-14

  • Xin chào ông Tulip, ông có thể cho chúng tôi chỗ trú mưa được không. Khi cánh khô, chúng tôi sẽ bay đi.

Tranh-tô-màu-con-buom-15

Nhưng Tulip trả lời:

  • Em màu vàng nên em chỉ cho người màu của em tránh mưa. Bướm trắng bươm bướm hồng xin đến bông hoa khác ở lại.

Tranh-tô-màu-con-buom-16

Con bướm vàng nghĩ rằng cô ấy không thể để hai người đàn ông của mình một mình. Nó lắc đầu lôi cả hai đi tìm chỗ trú mưa và nói nhỏ: “Mình không bao giờ bỏ anh em mình”.

Tranh-to-color-con-buom-17

Lần này ba anh em nhìn thấy một bông hồng trắng tinh. Cả ba cùng đến cầu cứu nhưng cô bé hồng nhan bạc mệnh đành chịu. Cuối cùng cả ba anh em phải nép vào nhau trong cơn mưa tầm tã.

Tranh-tô-màu-con-buom-18

Người đàn ông mặt trời đang khuất sau đám mây đen đã nhìn thấy toàn bộ sự việc vừa xảy ra. Anh rất cảm động trước tình cảm và sự gắn bó của ba anh em. Vì vậy, anh cố gắng vén đám mây ẩm ướt để chiếu những tia nắng ấm áp xuống lũ trẻ. Vậy là mưa đã tạnh, mây tan và bướm đã được làm khô bằng ánh nắng ấm áp. Chúng bay đi chơi với cỏ cây hoa lá.

Tranh-to-color-con-buom-19

Câu chuyện về sự “giúp đỡ”:

Trong một lần đi dạo trong vườn, người đàn ông tình cờ nhìn thấy một cái kén bướm. Anh ấy xem nó hàng ngày và thấy một lỗ nhỏ trên kén. Thế là anh ngồi gần con bướm, hàng giờ đồng hồ mới cố gắng đẩy người qua cái lỗ nhỏ đó. Nhưng sau đó anh cảm thấy con bướm dừng lại và không muốn cố thoát ra khỏi cái kén nữa. Có vẻ như con bướm đã cố gắng rất nhiều và không thể ra khỏi kén.

Tranh-to-color-con-buom-20

Thấy vậy, anh quyết định giúp con bướm. Anh lấy một cái kéo và cắt phần còn lại của cái kén. Bướm đã chui ra rất dễ dàng. Nhưng sự thật là nó chui ra khỏi kén với thân hình phình to và đôi cánh nhỏ xíu nhăn nheo.

Tranh-to-color-con-buom-21

Sau đó người đàn ông tiếp tục nhìn vào con bướm với hy vọng rằng đôi cánh của nó sẽ dài ra trong một thời gian ngắn nữa để có thể nâng cơ thể bay lên cao. Lúc đó cơ thể sẽ nhỏ hơn. Nhưng đúng là con bướm phải sống quãng đời còn lại bằng cách “chui quanh kén với đôi cánh nhăn nheo”. Và kể từ đó nó không bao giờ bay được nữa.

Tranh-tô-màu-con-buom-22

Bài học muốn gửi đến chúng ta rằng: người đàn ông có tấm lòng yêu sâu bọ nhưng lại quá nhạt nhòa khi chưa hiểu được giai đoạn ràng buộc của cái kén. Nỗ lực là con bướm phải mất bao nhiêu công sức mới chui ra khỏi kén bằng một lỗ nhỏ để đẩy chất lỏng ra khỏi cơ thể. Sau đó, nó đã sẵn sàng để bay khi nó ra khỏi kén.

Tranh-to-color-con-buom-23

Tranh-to-color-con-buom-24

Tranh-to-color-con-buom-25

Các con có thấy không? Khi chưa chuẩn bị tốt trong một lĩnh vực nào đó, chúng ta phải nỗ lực. Cũng giống như con bướm trong câu chuyện trên. TranhTôMàuChoBé.com chúc các bé sẽ mê bộ đam mỹ sách tô màu bướm cho tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *