tranh tô màu hình con lợn cho bé

Bộ sách tô màu con heo ngộ nghĩnh và dễ thương

Print Friendly, PDF & Email

“Có một con lợn con suốt ngày càu nhàu, ăn cả ngày rồi lại nằm ườn ra bụng, làm sao mà lười được, biết đâu được như lợn rồi, các bạn đừng chê cười, ế, lợn lười”

Chắc hẳn ai cũng biết đến bài hát này khi tuổi thơ còn cắp sách đến trường mẫu giáo. Hôm nay ngôi nhà thiên thần của bạn từ trường chăm chỉ vẽ tranh. Nhưng bé vẽ mãi mà vẫn chưa ưng ý. Bố hỏi thì mới biết ngày mai cô giáo sẽ cho cả lớp học mĩ thuật với chủ đề “Cuốn sách tô màu lợn“. Ngay từ bây giờ, bố mẹ hãy đảm bảo cho bé bộ sưu tập đẹp nhất mà mình đang tìm kiếm. Những chú lợn xinh xắn, dễ thương đang nằm yên lặng chờ bố mẹ like, share và in hình để bé tha hồ lựa chọn những bức tranh ưng ý nhất và thực hiện kế hoạch tô màu của mình.

Bộ sưu tập sách tô màu con lợn cho bé

Trong khi tô màu, cha mẹ cũng có thể dạy con về những con vật quen thuộc và lợi ích của nó đối với cuộc sống con người. Nào bố mẹ và các bé hãy nhanh chân đến với bộ sưu tập những chú heo dưới đây nhé!

Nhà bé có nuôi lợn thế này không? Thịt của chúng là thức ăn hàng ngày của chúng ta, các bé ạ!

Anh bạn lợn này đang nghĩ gì mà lại nâng cái mõm đáng yêu của mình lên vậy?

Nhìn chú heo con này rất ngộ nghĩnh và tinh nghịch phải không các bé?

Ở miền Nam gọi là con Heo. Bạn có biết tên họ ở miền Bắc là gì không, Lợn!

Đây là bạn lợn được nuôi trong đoàn xiếc nên có bộ lông rất đáng yêu

Tôi tôn trọng thế giới của tôi như một con lợn hạnh phúc. Tên tôi là Lipphi!

Lớp mẫu giáo dành cho bạn lợn con. Bạn đang chuẩn bị cho bài học tô màu như bé yêu của bạn.

Lipphi đang đi đâu đó, sao con lén lút vậy hay con trốn mẹ không chịu ngủ trưa với lũ lợn cùng xóm ^ _ *

Gia đình lợn gồm lợn mẹ và lợn con béo tròn

Con lợn này đang bị lạc trong chuồng màu đỏ của mình. Các bé nhớ sau khi tô màu phải chỉ đường cho lợn về nhà, nếu không sẽ bị tối.

Đây là một nhân vật rất quen thuộc trong phim hoạt hình về chú gấu Pooh. Người bạn này tên là Piglet. Piglet là một nhân vật dũng cảm mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Người bạn này vô cùng tốt bụng, khi ai cần giúp đỡ, bạn sẽ là người đầu tiên tiếp cận. Piglet luôn biết nỗi sợ hãi cô đơn và sợ hãi khi trở thành một kẻ yếu đuối. Vì vậy cô bạn này luôn tìm cách lấp đầy những khuyết điểm của người khác.

Bé có thấy những nét vẽ của chú lợn này rất đơn giản không? Cô ấy cũng có thể vẽ một con lợn một mình.

Chú heo bụng bự này ăn no rồi ngồi cười tươi chờ các bé tô màu

Đây là hình ảnh một ống heo đất mà bé dùng để bỏ tiền tiết kiệm vào mỗi ngày. Khuôn mặt của anh ấy trông rất ngộ nghĩnh và đuôi xoăn

Lợn mẹ chăm sóc lợn con mới sinh

Với bộ sưu tập tranh màu lợn Ở trên, các em cũng yên tâm cho buổi học mỹ thuật ngày mai. Nhớ vẽ thật đẹp và không lem ra bên ngoài để được nhiều thầy cô khen nhé. Nếu hình ảnh Tranh tô màu con lợn Vẻ đẹp của trẻ sẽ được trưng bày cho tất cả các bậc phụ huynh chiêm ngưỡng. Chúc họ thành công với những dự định của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.