90+ trang tô màu Khủng long dễ thương nhất và đẹp nhất

Print Friendly, PDF & Email

Bạn đã từng xem phim Công viên kỷ Jura chưa? Nếu đã xem, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn những chú khủng long khổng lồ trong phim. Đây là bộ phim rất được yêu thích cũng như lượng khán giả theo dõi từ rất lâu cho đến tận bây giờ. Bé đang tìm kiếm hình ảnh khủng long của riêng mình? TranhTôMàuChoBé.com sẽ rinh ngay cho bé bộ sưu tập sách tô màu khủng long Chất lượng tốt nhất và với phần giới thiệu về bộ phim cũng như một số loài khủng long. Nào các con cùng tham khảo nhé!

Bộ sách tô màu khủng long mạnh mẽ dễ thương nhất

hình-ảnh-màu-khung-dài-1

Phim Công Viên Kỷ Jura lấy bối cảnh trên một hòn đảo hư cấu có tên Isla Nublar nằm trên Thái Bình Dương. Nơi này đã được triệu phú John Hammond kết hợp với một số nhà di truyền học tài ba để tạo ra một công viên hoang sơ, trên đó có rất nhiều loài khủng long khác nhau.

Xem thêm: Sách tô màu hổ

hình-ảnh-màu-khung-dài-2

hình-ảnh-màu-khung-dài-3

hình-sang-màu-khung-dài-4

Sau hai mươi năm sự cố trong công viên, những con khủng long được nhân bản và gọi là thế giới khủng long đã được đưa vào hoạt động trên đảo. Zach và Gray là hai anh em được cử đến đảo để thăm cùng dì của họ, Claire, người quản lý công viên. Người cô này có một trợ lý giám sát loài khủng long vì quá bận rộn trong việc thuyết phục các tập đoàn tài trợ cho các điểm mới.

hình-ảnh-màu-khung-dài-5

Owen là người cố vấn của bốn loài khủng long thông minh nhất công viên: Blue, Delta, Charlie và Echo. Vic đề nghị anh huấn luyện chúng để chiến đấu nhưng anh không đồng ý và còn cảnh báo chúng cực kỳ nguy hiểm khi tiếp xúc với các loài khác, kể cả con người.

hình-sang-màu-khung-dài-6

Hai anh em phát hiện ra Indo trốn thoát qua những vết xước trên tường nhưng Indo quá khôn ngoan và thao túng mọi người khi tạo ra những vết xước giả. Nó đã giết hầu hết cả đội sau khi anh ta ra ngoài, chỉ còn Owen sống sót. Claire ban hành lệnh sơ tán trên đảo.

hình-ảnh-màu-khung-dài-7

Zach And Grey bí mật khám phá công viên và phớt lờ lệnh sơ tán để vào khu vực cấm. Hai anh em quay trở lại công viên khi những con thằn lằn bay tấn công.

hình-ảnh-màu-khung-dài-8

Hoskins lên nắm quyền và lũ trẻ tìm thấy ông trong phòng thí nghiệm khi đang đóng gói các túi phôi còn lại. Anh ta đã tiết lộ một âm mưu tạo ra nhiều loài khủng long hơn và sẽ sử dụng chúng làm vũ khí. Ngay lúc này Delta lao vào giết anh ta.

hình-sang-màu-khung-dài-9

Vì vậy, một cuộc chiến đã xảy ra với tất cả mọi người và loài khủng long. Raptor và Trex đã đẩy Indo đến gần bờ hồ và Mosa kéo anh xuống vực sâu. Tất cả những người sống sót đã được đưa vào đất liền và hòn đảo tiếp tục bị bỏ hoang bất chấp sự ngự trị của loài khủng long.

hình-ảnh-màu-khung-dài-10

Cùng điểm qua một số loài khủng long nhé!

Ankylosaurus: Đây là loại xe tăng có cơ thể được bao bọc bởi một lớp xương cứng từ đỉnh đầu đến đuôi. Chúng không thể bị phá vỡ và thậm chí có thể trở thành một vũ khí rất nguy hiểm.

hình-sang-màu-khung-dài-11

Apatosaurus: Loại này là một sinh vật khổng lồ với đường đi bộ trên trái đất khoảng 23-28 mét. Nó nặng rất nhiều từ 20.000 đến 35.000 kg. Cơ thể cvos của con khủng long trưởng thành này dài hơn hai chiếc xe buýt và nặng hơn voi châu Phi năm lần.

hình-sang-màu-khung-dài-12

Baryonyx: Thức ăn cho loài khủng long này là cá và nó lớn như bất kỳ loài nào khác. Đầu của chúng giống như cá sấu và móng vuốt sắc nhọn để dễ câu cá,

hình-ảnh-màu-khung-dài-13

Dimorphodon: Đây là một trong những nhân vật thống trị bầu trời công viên khủng long. Đôi mắt của chúng rất lớn, hàm răng sắc nhọn và hoạt động rất nhanh, đôi chân có móng vuốt khiến chúng trở thành kẻ săn mồi nguy hiểm nhất.

hình-sang-màu-khung-dài-14

Edmontosaurus: Đây là một loài khủng long ăn cỏ. Nó có bản tính hiền lành và thường sống theo bầy đàn. Nhưng loài khủng long này thường bị đe dọa bởi những loài khủng long ăn thịt hung dữ khác.

hình-sang-màu-khung-dài-15

Gallimimus: Bề ngoài giống đà điểu nhưng có thêm đuôi và móng vuốt. Chúng chạy rất nhanh và ăn rau. Chúng không có một chiếc răng nào trong miệng.

hình-ảnh-màu-khung-dài-16

Pteranodon: Đây là loài khủng long bay có thân hình lớn nhất trong công viên kỷ Jura. Con người thường gọi chúng bằng cái tên quen thuộc là thằn lằn sấm sét. Thức ăn của Pteranodon chủ yếu là cá, nhưng chúng luôn sẵn sàng gây chiến tranh giành lãnh thổ vì bản tính hung dữ. Chúng có ba móng ở mỗi tay và bốn móng ở mỗi chân

.
hình-sang-màu-khung-dài-17

Stegosaurus: là loại có cấu tạo bộ xương phức tạp nhất gồm 17 bộ xương, liên kết với nhau, chạy trên lưng. Đuôi của nó là một chiếc chùy có gai. Chúng có những cú đánh đuôi chết người khi bị kẻ thù tấn công.

hình-sang-màu-khung-dài-18

hình-sang-màu-khung-dài-19

hình-ảnh-màu-khung-dài-20

hình-sang-màu-khung-dài-21

hình-sang-màu-khung-dài-22

hình-sang-màu-khung-dài-23

Chúng mình vừa được tư vấn về khủng long vừa được xem hình sách tô màu khủng long tốt nhất. TranhTôMàuChoBé.com đã tập hợp tất cả những hình ảnh đẹp nhất để bố mẹ lưu lại cho con yêu của mình. Nếu thấy hài lòng, hãy Like và chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *