60 + Trang màu người nhện đẹp, rất sắc nét

Print Friendly, PDF & Email

Người nhện hay còn gọi là Sipider Man – một nhân vật siêu anh hùng không chỉ có các bạn trai yêu thích mà các cô gái nhỏ cũng mê mẩn bởi lòng tốt và tài năng của anh. Cùng nhau TranhTôMàuChoBé.com bộ đồng hồ Tranh tô màu Người nhện cực nhất ngay tại đây.

Trọn bộ tranh tô màu người nhện cho bé

people-to-color-1

people-to-color-2

people-to-color-3

Xem thêm: tranh tô màu siêu nhân

Nhưng họ có muốn tìm hiểu xem nhân vật này là ai không? Vui lòng truy cập trang của chúng tôi để có thông tin đầy đủ nhất và lưu hình ảnh tranh tô màu cho bé đẹp nhất.

people-to-color-people-4

Người nhện là ai? Đây là nhân vật có tên là Spider Man, một siêu anh hùng hư cấu trong truyện tranh do Marvel xuất bản. Nhân vật Spider Man mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Anh được nuôi dưỡng bởi dì May và chú Ben của anh. Spider-Man cũng đã trải qua những thay đổi bất thường ở tuổi thiếu niên. Bên cạnh đó, cậu bé cũng phải khoác lên mình một bộ trang phục khác để chống lại các thế lực đen tối, và đặc biệt là các băng nhóm tội phạm.

hình-ảnh-màu-người-5

hình-ảnh-màu-người-6

Spider-Man có sức mạnh siêu nhiên là cực kỳ nhanh nhẹn, anh ta có thể bám dính trên mọi bề mặt như một con nhện, tơ từ cổ tay phun ra và anh ta luôn phản ứng nhanh với tất cả. nguy hiểm đang rình rập tôi. Đồng thời, anh luôn phát hiện ra kẻ thù tấn công mình bằng giác quan của loài nhện.

people-to-color-7

people-to-color-people-8

people-to-color-people-9

Tính cách của Người Nhện

Nói về cậu bé Peter Parker, cậu là một học sinh rất nhút nhát. Người cha dượng đã nuôi nấng cậu như con đẻ của mình vì họ không có con. Trong một lần đi dự hội thảo khoa học, cậu bé đã vô tình bị nhện cắn trong phòng thí nghiệm và hôn mê sâu ngay sau đó. Khi tỉnh dậy, anh thấy cơ thể mình trở nên to lớn, vạm vỡ và có khả năng siêu nhiên phi thường.

people-to-color-10

people-to-color-people-11

Vì vậy, anh đã sử dụng khả năng đó để bảo vệ những người kém may mắn. Mặc dù vậy, anh vẫn giữ bí mật về danh tính của mình thông qua bộ trang phục giống người nhện màu xanh và đỏ.

people-to-color-12

Người-da-màu-14

Nhưng sự thật là sức mạnh không có nghĩa là may mắn. Spider Man đã gặp phải một đối thủ cực kỳ nguy hiểm đó là một nhà khoa học điên loạn. Norman Osborn gặp tai nạn và sau đó anh ta biến thành một kẻ độc ác với sức mạnh không thua gì Spider Man.

people-to-color-people-15

Người-da-màu-16

Người sang màu-17

Khi Spider Man chỉ mới 6 tuổi, cha mẹ anh qua đời trong một vụ tai nạn máy bay khủng khiếp. Kể từ đó anh sống với dì và chú của mình. Người Nhện rất thông minh và cũng đã giành vị trí học sinh xuất sắc tại trường trung học mà anh ấy đang theo học. Nhưng trái ngược với điều đó, anh ấy nhút nhát và khép kín trong sở thích sách của mình.

hình-ảnh-màu-người-18

19 tuổi-hình-ảnh-màu-người-19

Một lần, Người Nhện tham gia một giải đấu với số tiền thưởng lớn cho người có thể ở lại võ đài trong 3 phút với một võ sĩ chuyên nghiệp. Spider Man cũng muốn thử sức mình với một siêu năng lực mới. Anh thi đấu với một chiếc mặt nạ, một bộ trang phục và một đôi găng tay có chứa những cuộn tơ nhện. Vì vậy, anh chàng đã chọn cho mình một cái tên là Spider Man.

hình-ảnh-màu-người-20

Nhưng Người Nhện đã bị đổ lỗi khi mọi người cho rằng anh là người lấy tiền thưởng vì đeo mặt nạ. Khi trốn thoát, Người Nhện cũng gặp một tên cướp, nhưng anh ta không ngăn cản vì anh ta rất bực mình vì bị oan. Khi tôi trở về nhà vào ban đêm, tôi được biết cha dượng của tôi, ông Ben, đã qua đời. Tên trộm đã bị cảnh sát tóm gọn, sau đó Người Nhện bắt được hắn và đau đớn nhận ra kẻ giết cha dượng chính là tên trộm đó. Spider Man vô cùng hối hận khi bỏ qua anh ta trong cuộc chạm trán. Và đúng lúc đó, Người Nhện đã chính thức bước vào con đường công lý để tiêu diệt kẻ ác.

people-to-color-people-21

Spider Man là câu chuyện về lòng dũng cảm và sự bảo vệ cho lẽ phải. Những người muốn bảo vệ công lý cũng như có trách nhiệm khi nhận siêu năng lực. Khi chú của mình qua đời, Spider-Man cũng đã thề sẽ trở thành siêu anh hùng bảo vệ thế giới. Nhưng đôi khi anh cảm thấy tự dằn vặt về cái chết của người cha dượng thân yêu dù lỗi không phải lỗi của anh.

người sang màu-22

Trong thế giới siêu anh hùng của Marvel, Spider Man là hình mẫu lý tưởng và bền bỉ nhất để chiến đấu.

Người sang màu-23

people-to-color-people-24

Spider Man cũng có một tính cách là hài hước. Ngay cả khi đối mặt với tử thần, Spider Man vẫn kể một câu chuyện cười gây khó chịu cho cả đồng đội và kẻ thù của mình ^^. Spider Man cũng có phong cách làm việc độc lập, vì vậy không ai có thể lôi kéo anh ta vào một đội.

people-to-color-people-25

Vậy là các bé đã được TranhTôMàuChoBé.com tóm tắt sơ lược về nhân vật Spider Man và nội dung truyện. Nếu em bé thích thú với bộ tranh tô màu người nhện Này, con hãy bảo bố mẹ mau lưu lại và in ra cho con nhé. Hãy like và share trên trang cá nhân của bạn để bạn bè cùng tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *