456+ trang tô màu xe tải cho trẻ em yêu thích phương tiện giao thông

Print Friendly, PDF & Email

tranh màu xe tải

Xe tải cả tuần

Đi mãi không nghỉ

Xe tải mỏi chân

Vừa chạy vừa suy nghĩ

Ồ, giá cho một lần

Nằm trên giường

Yêu chiếc xe tải

Cả ngày đi và đi …

Bài thơ về chiếc xe tải mà các con vừa đọc trên đây thật đáng yêu phải không? Nhiệm vụ của xe tải trong cuộc sống của con người là gì? Có phải đứa trẻ trong lớp học về xe tải không? TranhTôMàuChoBé.com sẽ gửi đến những bức tranh tranh màu xe tải đồng thời cung cấp kiến ​​thức về phương tiện này.

Bộ tô màu xe tải dành cho các bé yêu thích phương tiện giao thông

hình-to-màu-xe-tai-1

TranhTôMàuChoBé.com kể chuyện cho thiếu nhi!

Hôm nay các xe tải trong nhà máy đã phải dậy sớm để nghe lời chú cảnh sát. Cũng được giảng về các bài học an toàn giao thông. Cảnh sát hướng dẫn xe tải lưu ý: khi đèn đỏ thì dừng lại, đèn xanh được đi và tuyệt đối không được đi vào đường một chiều.

Xem thêm: Sách tô màu xe máy

hình-to-màu-xe-tai-2

hình-to-màu-mô-tô-tai-3

Nhưng anh xe tải lại cười vì cho rằng đề quá dễ, không cần học nhiều nên cứ ngồi im không chú ý vào bài. Xe tải cũng ngáp ngắn, ngáp dài chán nản. Thế là anh xe tải ngủ quên cho đến khi các xe tải khác đi đường, anh mới tỉnh, vội chạy theo. Viên cảnh sát hỏi xe tải:

hình-to-màu-xe-tai-4

  • Bạn có nhớ các quy tắc của xe tải?
  • Dễ lắm chú ơi, chú nhớ rõ rồi.

hình-to-màu-xe-tai-5

Nhưng vừa đến đường, chiếc xe tải phóng nhanh. Vượt đèn đỏ mà không hề nhận ra. Lúc này, chiếc xe tải lưu thông theo chiều ngược lại bị mất lái lạ chưa biết đang ở đâu. Cuối cùng, anh ta khuất dần khỏi một bên và nhìn xung quanh một cách vô hồn.

hình-to-màu-xe-tai-6

  • Tôi đang ở đâu?

Đúng lúc đó, một CSGT đến thổi còi khiến xe tải giật mình và rất hoang mang. Xe tải còn đang bối rối chưa biết chuyện gì đang xảy ra với mình thì viên cảnh sát giơ tay tuyên bố:

  • Chiếc xe tải bị phạt do vi phạm luật giao thông: vượt đèn đỏ, đi ngược chiều.

Tranh-tô-màu-xe-tai-7

  • Cháu… cháu… không biết chuyện gì đang xảy ra, chú ơi!

Xe tải ấp úng trả lời cảnh sát. Nguyên nhân là do các xe tải không nghe giảng, học bài nên không nắm được kiến ​​thức. Chỉ những ai chú ý lắng nghe mới biết xe cứu hỏa, xe cứu thương được vào đường một chiều khi làm nhiệm vụ. Lúc này, phụ xe cảm thấy vô cùng xấu hổ và hối hận vì sơ suất của mình.

hình-to-màu-xe-tai-8

Bạn có thể thấy điều đó? Bất kỳ phương tiện giao thông nào cũng phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông để không xảy ra những tai nạn đáng tiếc cho mình và mọi người.

hình-ảnh-màu-mô-tô-9

hình-to-màu-mô-tô-tai-10

hình-to-màu-xe-tai-11

Người lớn cần chú ý vì những bức tranh Tranh tô màu về xe tải luôn luôn được vẽ với rất nhiều chi tiết. Khi tô màu đòi hỏi trẻ phải tập trung và có óc sáng tạo để nhanh chóng hoàn thành bức tranh hoàn chỉnh nhất. Hãy thường xuyên quan sát bé sẽ thấy chỉ sau vài tuần thực hiện hoạt động này, các ngón tay, bàn tay của bé sẽ thuần thục và khéo léo hơn rất nhiều. Về phần màu sắc, bé sẽ nhạy bén hơn bởi cách phối màu và óc quan sát trở nên tinh tế hơn.

hình-to-màu-mô-tô-12

hình-to-màu-xe-tai-13

Tranh-tô-màu-xe-tai-14

hình-to-màu-xe-tai-15

Theo quan sát của NKPT, trẻ em trong độ tuổi từ 1 đến 10 khi cùng bố mẹ đi dạo phố hoặc xem phim sẽ rất thích thú với hình ảnh các loại ô tô, trong đó không thể không kể đến ô tô tải. . Vì chúng rất đa dạng về hình thức và công dụng. Màu sắc cũng rất bắt mắt nên thu hút trẻ là điều đương nhiên.

hình-to-màu-mô-tô-tai-16

Thời đại 4.0 như ngày nay, không quá khó để trẻ em thường xuyên tiếp xúc với các loại phương tiện giao thông. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của xã hội ngày càng được nâng cao và nhân rộng. Các nhà sản xuất đồ chơi thường cho ra đời những mẫu thiết kế giống y hệt với ngoại thất của xe. Trẻ em thậm chí có thể tự mình điều khiển xe tải đồ chơi trong sân của mình.

hình-to-màu-xe-tai-17

Nếu bạn nhận thấy con mình rất đam mê môn nghệ thuật trí tuệ này, hãy nhanh chóng hướng bé đến với mỹ thuật. Nếu bé tô màu một cách tập trung và thích thú, bạn đang đi đúng hướng. Ngoài ra trong trường hợp bé yêu thích những bức tranh tranh màu xe tải Đây cũng là một lựa chọn phát triển trí não cho con bạn.

Tranh-tô-màu-xe-tai-19

Trong lớp học vào những giờ rảnh rỗi, giáo viên cũng có thể cho trẻ tô màu bất kỳ loại trang nào chúng muốn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào trang TranhTôMàuChoBé.com, tiếp theo bấm vào chủ đề bức tranh muốn tìm, sau đó chọn một bức ảnh ưng ý, lưu lại và in ra giấy. Trẻ vừa tô vừa tô màu những bức tranh mà trẻ đã chọn.

hình-to-màu-mô-tô-tai-20

hình-to-màu-xe-tai-21

Việc phát triển thẩm mỹ cho trẻ có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển trí não. Vì vậy, hãy lặp lại việc tô màu như một thói quen hàng ngày của bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *