45+ trang tô màu con hổ dễ thương vui nhộn cho trẻ em

Print Friendly, PDF & Email

Thế giới động vật luôn là một chủ đề phong phú để trẻ em tìm hiểu. Có rất nhiều điều để trẻ yêu thích về các loại động vật mà trẻ em được học ở trường. Thì TranhTôMàuChoBé.com có một câu đố vui dành cho các bé như sau: “Con vật nào có sức mạnh và uy quyền đứng cạnh sư tử vương?”. 1,2,3 chắc chắn họ đã có câu trả lời chính xác phải không? Đó là con hổ, trẻ em. Chúng mình sẽ cùng nhau tô màu và nghe bố mẹ hoặc cô giáo kể một câu chuyện vui về chú hổ nhé. Bây giờ hãy nhìn vào bộ sách tô màu hổ Nào!

Bộ sưu tập tranh tô màu chú hổ dễ thương và dũng mãnh

hình-to-màu-con-ho-1

Xem thêm: Tranh tô màu cung Sư Tử

Câu chuyện thỏ và hổ!

Trong một khu rừng sâu, con hổ sau khi bị thỏ chơi cho một trò vừa mất mặt vừa đau đớn, nó đã thề “không bao giờ ở cùng với bất kỳ con thỏ nào!”. Một hôm, hổ đang đi dạo thì gặp một con thỏ đang trèo lên cây để lấy túi mật. Nó đứng dưới gốc cây trợn mắt quát lớn:

hình-to-màu-con-ho-2

 • Này con thỏ. Đừng cố gắng chạy trốn khỏi tôi nữa! Tôi đã tìm bạn trong một thời gian dài! Hãy nhanh tay buông xuôi cuộc sống của mình ngay thôi!

Tranh-to-màu-con-ho-3

Bây giờ thỏ nghĩ ra một cách để kéo dài thời gian:

 • Anh Cọp làm ơn cho em đánh xong một lúc rồi anh xuống cho em bắt!

hình-to-màu-con-ho-4

 • Tốt rồi. Con hổ đáp

Vì vậy, thỏ đã giơ tay, giả vờ làm thái độ đập trống liên tục vào tổ ong. Bây giờ, tiếng ong vo ve, xa xa có tiếng động khiến hổ tưởng là trống thật. Thấy vui hổ liền nói với thỏ:

hình-to-màu-con-ho-5

 • Bạn cho tôi cố gắng chiến đấu!
 • Anh đánh em thì được, nhưng đánh em thì em rất điếc tai, nổ đầu. Bây giờ hãy để tôi qua đó, khi bạn không nghe thấy tiếng hú của tôi, hãy đánh trống thật to.

Tranh-to-color-con-ho-7

Vì vậy, hổ đã quên hết việc cần thiết phải trừng phạt thỏ. con thỏ chỉ từ từ rời khỏi cây và nhảy ra khỏi hình dạng. Khi không còn nghe thấy tiếng thỏ kêu nữa, hổ đã dùng tay đánh mạnh vào tổ ong đang lủng lẳng trên cây.

Tranh-to-color-con-ho-8

Tổ ong vỡ tổ, cả một đàn ong lao tới đốt hổ không thấy đường mà sưng tấy. Cọp rơi xuống đất gây đau đớn. nhưng đàn ong vẫn không cho anh đi, hổ chạy đến đâu cũng đuổi đến đó. Ong đốt hổ cho đến khi mắt mũi sưng húp thì dừng. Lúc này hổ mới biết mình là thỏ nên giận tím mặt.

Tranh-to-color-con-ho-9

Một lần nữa hổ lại nhìn thấy thỏ đứng gần bụi cây. Con hổ lập tức chặn đường và quát thỏ:

Tranh-to-màu-con-ho-10

 • Đã bao lần em làm tổn thương anh. Bây giờ đứng ngồi không yên mà tội. Ha ha ha. Tiger nói lớn và cười

Tranh-to-màu-con-ho-11

Vốn thông minh, thỏ nghĩ ngay cách trốn thoát và nói với hổ:

 • Anh Cọp ơi, anh cho em chơi một bản nhạc cho anh nghe rồi anh cứ thoải mái đi. Lần này tôi rất sợ hãi và không dám bỏ chạy nữa.

Tranh-to-màu-con-ho-12

Tiger suy nghĩ một lúc rồi đồng ý. Thỏ liền nhảy lên bụi tre dùng tay làm như phá đàn. Nhưng sự thật là, khi gió thổi hai cây tre đập vào nhau, con thỏ sẽ rụt chân lại, còn khi cây kia rời đi, nó sẽ đưa chân vào.

hình-to-màu-con-ho-13

Tiếng tre vui tai khiến hổ thích thú nên nói:

 • Bạn cho tôi chơi piano một chút!

Tranh-to-màu-con-ho-14

 • Bạn có thể chơi thoải mái, nhưng hãy cẩn thận để không làm hỏng cây đàn của tôi.
 • Bạn đã dạy tôi cách chơi piano!

Tranh-to-color-con-ho-15

 • Tay hổ to quá, sợ làm vỡ đàn. Bạn chỉ cần đánh bằng đuôi của bạn. Khi hai cây tre tách ra, anh ta đưa cái đuôi vào sẽ có những tiếng rất hay.

Tranh-to-color-con-ho-16

Nói xong, con thỏ biến mất. Con hổ làm theo lời thỏ dặn và cuối cùng bị hai cây tre chặt đứt đuôi. Con hổ đau nhức khắp người kêu ầm ĩ cả khu rừng. Bây giờ với vẻ mặt đau khổ, con hổ chỉ muốn xé xác con thỏ ra từng mảnh. Con hổ quyết tâm xé xác thỏ con.

Tranh-to-color-con-ho-17

Rồi cuối cùng hổ gặp thỏ. Nhưng thỏ rơi vào trạng thái ở trong hố sâu và không có cách nào leo lên được. Vừa nhìn thấy hổ, thỏ liền kêu:

hình-to-màu-con-ho-18

 • Nhanh lên, hổ, bạn chưa biết gì cả. Chúng ta sắp phải đối mặt với nguy hiểm.

Nghe thỏ nói vậy, hổ giật mình, luống cuống:

 • Bạn nói cho tôi biết, nhanh lên!

Tranh-to-color-con-ho-19

 • Con hổ có thấy gió thổi ào ào và cây cối rung chuyển dữ dội. Trời sắp sập rồi anh ơi. Bạn nhảy xuống đây để trốn và sống sót.

hình-to-màu-con-ho-20

Vì vậy, không cần suy nghĩ, con hổ ngay lập tức nhảy xuống hố và không nghĩ về bất cứ điều gì. Thỏ nhân cơ hội này để chế giễu hổ. Nó lấy tay chọc vào cánh tay hổ làm hổ nhột nhột. Con hổ liền mắng con thỏ:

hình-to-màu-con-ho-21

 • Anh là đồ nghịch ngợm như quỷ, chết rồi mà không sợ. Tôi ném bạn lên đó và để ông trời nghiền nát bạn.

Tranh-to-color-con-ho-22

Vì vậy, hổ đã giơ tay bắt thỏ và ném vào miệng núi lửa. Nếu anh ta vượt lên trên con thỏ, anh ta chạy đi để cho người thợ săn biết. Họ liền vác cung giết hổ. cuối cùng con thỏ đã có thể thoát khỏi con hổ mãi mãi

Câu chuyện về hổ và thỏ cũng rất đáng để các em học hỏi. Chúc các bé tập tô với bộ sách tô màu hổ rất đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *