345+ trang tô màu công chúa Disney đẹp và dễ thương

Print Friendly, PDF & Email

Bộ tranh tô màu công chúa Disney nhưng TranhTôMàuChoBé.com Dưới đây là bộ sưu tập đầy đủ các hình ảnh về tất cả các nàng công chúa trong thế giới phim hoạt hình. Các bé có thể vừa chọn cho mình những tranh tô màu yêu thích nhất vừa có thể tìm hiểu về những nàng công chúa xinh đẹp và tài năng này.

Bộ sưu tập tranh tô màu công chúa Disney xinh đẹp

Disney-to-color-to-color-disney-1

Các nàng công chúa Disney nổi tiếng xinh đẹp mà còn bởi những thông điệp giá trị về tình người muốn gửi đến tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới. . Các công chúa đã sống với con người khoảng 90 năm.

Xem thêm: Tranh tô màu công chúa Sofia

Disney Princesses-Disney-2

Trở thành công chúa Disney không phải là điều dễ dàng. Họ phải luôn xuất hiện trước mọi người với vẻ ngoài xinh đẹp và tỏa sáng, cách cư xử cũng phải rất đúng mực. Hoàn cảnh gia đình chung của các cô gái là “mồ côi mẹ” và thường xuyên phải chiến đấu chống lại các thế lực thù địch từ trong bóng tối để bảo vệ và kế thừa ngai vàng.

Disney Princesses-Art-Disney-3

Những nàng công chúa Disney luôn là nguồn cảm hứng bất tận đối với đại đa số trẻ em bởi chúng là đại diện cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những nàng công chúa Disney tuyệt vời nhất nhé.

Disney Princesses-Art-Disney-4

Cô bé Lọ Lem

Cinderella là công chúa Disney thứ hai với tuổi đời hơn 70 năm. Câu chuyện cuộc đời của cô là có thật và được kể qua phim. Cuộc sống của nàng công chúa Lọ Lem luôn phải đối phó với mẹ kế và các chị em gái và một số công việc lặt vặt. So với những nàng công chúa khác, Cinderella không quá khó và cốt truyện cũng rất đơn giản. Có bao giờ bạn thắc mắc “tại sao cỡ giày của Lọ Lem không có ai vừa?”. Có lẽ là do phép thuật của các tiên nữ.

Disney-to-color-to-color-disney-5

rạng Đông

Cô công chúa này có đủ các yếu tố như: xinh đẹp, luôn yêu thiên nhiên và có khả năng giao tiếp với động vật. Cô đã vượt qua cái chết nhưng phải dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Aurora tồn tại trong phim với lớp trang điểm rất đậm và sau đó trở thành nữ hoàng khi thức dậy. Điều này khiến cô bị lu mờ bởi một nhân vật phản diện, Maleficent.

Disney Princesses-Art-Disney-6

Rapunzel

Cô ấy là một công chúa với mái tóc rất dài. Cô chính là hình ảnh khiến các cô gái tự tin hơn về mái tóc của mình trong bối cảnh “tóc dài đã lỗi thời” lúc bấy giờ. Rapunzel có tính cách ngây thơ và trong sáng. Nhưng cô ấy rất thông minh để vượt qua những tình huống mà cô ấy đang gặp phải.

Disney Princesses-Art-Disney-7

Merida

Công chúa có mái tóc bốc lửa như chính trái tim của mình. Merida có tư tưởng yêu tự do và cho chúng ta bài học rằng “những kẻ gây rối đôi khi không phải là người xấu”. Cô công chúa này không dễ thuần phục và đây cũng là điểm đặc biệt của cô.

Những nàng công chúa Disney

Hoa nhài

Jasmine muốn cho cả thế giới biết rằng “công chúa không phải là một món quà hay một phần thưởng cho bất cứ ai muốn chinh phục”. Công chúa này đã tự đi bằng hai chân của mình. Cô ấy không ham vật chất và chỉ cần một tấm thảm thần bên cạnh mỗi ngày.

Disney-to-color-to-color-Disney-9

Ariel

Nàng tiên cá Ariel đã vượt qua được câu hỏi mà nhiều cô gái đang tự hỏi mình “Hãy chấp nhận một cuộc sống an toàn và đầy đủ hay bước ra ngoài để có thể tự mình làm được những điều lớn lao”. Ariel đã có một hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực và cô đã dám đánh đổi giọng nói của mình để lấy đôi chân của con người.

Disney-Disneyland-Disney-10

Bella

Bella là một cô gái đam mê đọc sách, rất yêu gia đình và không bao giờ đánh giá người khác qua hình thức bên ngoài. Bella có một năng lượng cực kỳ hấp dẫn những người trước mặt.

Những nàng công chúa Disney-11

Elsa

Nữ hoàng băng giá đã phải trải qua vô vàn khó khăn để khẳng định vị thế của mình. Vẻ đẹp, sự thông minh và lòng nhân ái đã giúp cô vượt lên chính mình.

Những nàng công chúa Disney-12

Tiana

Công chúa này là người đam mê quyền lực nhất. Tuy nhiên, cô chưa từng đạt được danh hiệu cao quý nhưng cũng đã tự mình thực hiện được mong muốn của mình.

Disney Princesses-Art-Disney-13

Bạch Tuyết

Cô còn có tên gọi khác là “Công chúa Bạch Tuyết” với mái tóc đen như gỗ mun, làn da trắng như tuyết và đôi môi đỏ như son. Cô đã nhiều lần vượt qua kế hoạch hãm hại của mẹ kế và kết cục là ăn phải quả táo độc. Bạch Tuyết được hoàng tử cứu sống bằng nụ hôn ngọt ngào.

Disney Princesses-Art-14

Pocahontas

Cô ấy là một nhân vật có thật và nếu nhìn thấy, Pocahontas đã cho người hâm mộ nhiều bài học về cuộc sống. Với cô, bố mẹ là những người quan trọng nhất trong cuộc đời. Cô cũng muốn chứng minh cho mọi người thấy con gái không hề yếu đuối mà còn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh.

Disney-tranh-ảnh-sang-màu-người-chiến-thắng-Disney-15

Disney-Disneyland-Disney-Disney-Disney-16
Disney Princesses-Art-Disney-17

Disney-Disneyland-Disney-Disneyland-18

Disney-công chúa-Disney-Disney-19

Disney Princesses-Art-Disney-20

Disney Princesses-Art-Disney-21

Disney-to-color-to-color-disney-22

Vì vậy, bộ sưu tập tranh tô màu công chúa Disney cũng thỏa mãn sở thích của bé. Chúc tất cả các thiên thần nhỏ sẽ có những bức hình tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *