234+ trang tô màu con rùa siêu dễ thương cho bé tập tô màu

Print Friendly, PDF & Email

Ngày mai ở trường mẫu giáo, con bạn sẽ có một bài học tìm hiểu về rùa. Cô giáo bảo về nhà xem con rùa là con gì? Và kết hợp màu sắc cho hình ảnh rỗng. Khi đó, chắc hẳn các bậc cha mẹ đang rất lo lắng về việc tìm kiếm tranh tô màu rùa cho bé nhưng không biết tư vấn ở đâu. TranhTôMàuChoBé.com đã chuẩn bị bộ sưu tập những chú rùa nổi bật nhất. Giờ đây, các bậc phụ huynh chỉ cần xem, chọn và tải về và in ra cho con em mình.

Bộ sách tô màu con rùa siêu dễ thương cho bé

Đây là ngoại hình tiêu chuẩn của một con rùa

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về rùa: rùa là loài động vật to lớn, rất chậm chạp. Sự sinh trưởng và phát triển của chúng liên quan chặt chẽ đến các điều kiện của môi trường như khí hậu, nhiệt độ, thức ăn …

Các bé đang làm quen với một nhân vật rất đáng yêu

Thông thường một con rùa được nuôi trong hai năm sẽ lớn 300- 400 gam. Nếu được nuôi trong điều kiện có nguồn thức ăn đầy đủ và chất lượng, nó sẽ nặng từ 500 – 600 gam.

Con rùa đang bơi trên biển

Đặc điểm chung của rùa

Rùa đi kiếm ăn ở đâu và ăn những thức ăn gì?

Chúng thường kiếm ăn trong tự nhiên và ăn chủ yếu là động vật phù du, côn trùng, tôm, cua và cá. Nếu rùa được nuôi trong gia đình, chúng sẽ chỉ thích ăn những con đã bắt đầu thối rữa hoặc hư hỏng. Khi đi ăn, rùa thường thích tranh giành nhau để cướp mồi… đôi khi rùa còn ăn cả ngô, cám, khoai.

Rùa ăn rất khỏe vào mùa hè và ít ăn vào mùa lạnh

Ba ba có một khả năng rất đặc biệt là chống đói rất tốt. Chúng không tấn công kẻ thù và chỉ ẩn náu trong hang hoặc lặn sâu dưới nước, đôi khi chui vào bụi cây và thụt vào mai khi bị kẻ thù tấn công.

Một con rùa có thể chịu đói rất tốt. Nhưng đừng làm như vậy sẽ đau bụng lắm đấy!

Rùa là loài động vật sinh trưởng rất chậm. Tất cả chúng đều lớn lên trong mối quan hệ với môi trường xung quanh. Nhưng trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 11, rùa sẽ lớn rất nhanh. Nếu nhiệt độ giảm xuống dưới 10 độ C, rùa sẽ chậm lớn hơn do lượng thức ăn giảm. Các con nên cẩn thận vì rùa cái sẽ lớn nhanh hơn rùa đực.

hình-to-màu-con-rua-6

Mai rùa rất cứng vì phải bảo vệ toàn thân.

Ba ba là động vật sinh sản trên cạn và được thụ tinh trong cơ thể. Thời gian thụ tinh kéo dài đến sáu tháng, vì vậy số lượng con đực ít hơn con cái. Mùa sinh sản của chúng là vào cuối mùa xuân và đầu mùa thu. Rùa để trứng vào những ngày mưa. Bé muốn tìm trứng rùa dễ dàng chỉ cần đi dọc sông, bờ biển vào mùa mưa là sẽ thấy ngay.

Tranh-tô-màu-con-rua-7

Bé có thể vừa tô màu vừa học tiếng anh các bộ phận của con rùa

Khi trứng được đẻ nó sẽ bò đến nơi gần nhất để nghỉ ngơi. Nó được gọi là rùa nở.

Một con rùa duy nhất có thể sống hàng trăm năm trong điều kiện môi trường thuận lợi.

Hình trên rất đáng yêu

Tranh-to-color-con-rua-11

Chúng có khả năng chịu đói tốt hơn gấp ngàn lần so với các loài động vật khác.

Rùa đeo kính đi biển cho đỡ khóc nha ^^

Nhiệt độ cơ thể của họ thay đổi theo môi trường xung quanh

Rùa thường lặn sâu xuống những khu vực có san hô hoặc các loài thủy sinh nhỏ để tìm kiếm thức ăn

Mai rùa rất cứng do thay đổi khí hậu và quá trình hình thành mai rùa cứng cáp để bảo vệ cơ thể khỏi bị thủy phân.

Bạn đã bao giờ nghe nói về “nước mắt rùa”? Rùa biển thường rơi nước mắt. Nhưng đó không phải là nước mắt mà là hiện tượng bài tiết quá nhiều muối trong cơ thể của họ.

hình-to-màu-con-rua-17

Rùa cũng là nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình hay

Nhiệt độ môi trường cũng ảnh hưởng và quyết định đến giới tính của rùa. Nếu nhiệt độ 28 độ C, chúng sẽ nở ra rùa đực, nếu nhiệt độ cao hơn, chúng sẽ là rùa cái.

Rùa cũng có khả năng quay trở lại nơi chúng được sinh ra.

Kiến thức về rùa kết hợp với tranh ảnh tranh tô màu cho bé Điều mà chúng tôi cung cấp cho các bé trên đây cũng đã phần nào bổ sung vào bộ sưu tập thiên nhiên tuyệt vời rồi phải không nào?

Các bé sẽ hoàn toàn chủ động trong việc chuẩn bị kiến ​​thức cho bài học cùng thầy cô và bạn bè nếu tìm hiểu về TranhTôMàuChoBé.com. Bên cạnh đó, khả năng nâng cao tính thẩm mỹ sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Bên cạnh bộ tranh tô màu rùa sau đó chúng tôi cũng có hình ảnh của các động vật khác. Các bé hãy thường xuyên ghé thăm TranhTôMàuChoBé.com để cập nhật kiến ​​thức nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.