234+ trang màu Conan dễ thương, thám tử nhí nổi tiếng

Print Friendly, PDF & Email

Câu chuyện về “thám tử nhí” tên Conan là một nhân vật siêu thông minh và hóm hỉnh. Cậu bé có sở trường điều tra các vụ án giết người và sau mỗi vụ án đều cho kết quả chính xác. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Gosho Aoyama. Nó xuất hiện từ năm 1997 và thu hút hàng nghìn lượt xem từ người hâm mộ trên khắp thế giới. Các bạn trẻ hiện nay cũng đang theo dõi bộ phim này vì ngưỡng mộ khả năng phá án, điều tra của chàng thám tử với thân hình nhỏ bé. Nhưng tuổi của Conan có thực sự trẻ hay không? Lý do vì sao từ một thanh niên cao lớn mà nhân vật chính lại trở thành một cậu bé có cái đầu to hơn bình thường. Do đó, bộ Conan tranh màu dành cho các bé yêu thích nhân vật nhí này.

Bộ sưu tập tranh tô màu Conan thám tử lừng danh

tranh-to-mau-conan

Bên cạnh việc tìm hiểu về nội dung câu chuyện như thế nào thì vấn đề chính của TranhTôMàuChoBé.com Hôm nay tôi muốn gửi đến độc giả đó là tuyển tập Conan tranh màu tốt nhất và đẹp nhất. Nếu bạn quan tâm đến điều này, thì hãy kiểm tra trang web của chúng tôi ngay lập tức và nhanh chóng.

Xem thêm: Sách tô màu bác sĩ

tranh-to-mau-conan

Hãy bắt đầu với câu chuyện. Shinichi Kudo là một nam sinh trung học 17 tuổi bị biến thành một đứa trẻ và lấy tên là Conan Edogawa. Nhắc đến Shinichi Kudo chúng ta được biết đến là một thám tử học đường tài ba.

tranh-to-mau-conan

Lý do khiến Shinichi Kudo bị biến thành một đứa trẻ? Trong một lần đi dạo trong công viên mang tên “Nhiệt đới” cùng người bạn thân từ thuở ấu thơ, Ran Mori, anh đã tình cờ chứng kiến ​​tận mắt một vụ án mạng thảm khốc. Sau đó, Shinichi Kudo đã giúp cảnh sát tìm ra kẻ giết người.

tranh-to-mau-conan

Sau đó trên đường về nhà, Shinichi Kudo biết được một vụ làm ăn mờ ám liên quan đến một nhóm người mặc đồ đen. Anh bị họ phát hiện và Shinichi Kudo bị đánh bất tỉnh. Nguy hiểm hơn là Shinichi Kudo đã được cho một loại thuốc độc chưa từng được thử trước đó để giết anh ta.

tranh-to-mau-conan

Nhưng may mắn thay anh ta chưa chết. Khi tỉnh dậy, anh vô cùng đau đớn vì cơ thể teo tóp trong hình hài một cậu bé đang tuổi học sinh tiểu học.

tranh-to-mau-conan

Một nhân vật khác luôn ở bên cạnh Shinichi Kudo chính là Tiến sĩ Hiroshi Agasa. Anh ta khuyên Shinichi Kudo nên che giấu thân phận của mình để tránh cho băng đảng Đen biết rằng anh vẫn còn sống. Khi cậu bé được giới thiệu với Ran và cô muốn biết tên, bác sĩ đã đặt cho Shinichi Kudo một cái tên mới đó là Conan Edogawa.

tranh-to-mau-conan

Là cháu của Tiến sĩ và vì hoàn cảnh bận rộn không thể chăm sóc cho Conan Edogawa nên anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của Ran. Và kể từ đó Ran và Conan sống cùng nhau tại nhà của cô, cũng là văn phòng của thám tử Mori.

tranh-to-mau-conan

Cùng với việc che giấu thân phận, Conan còn điều tra tung tích của băng nhóm Áo đen và cùng bác sĩ tìm ra thuốc giải để có thể trở lại thân xác như cũ.

tranh-to-mau-conan

Một nhân vật cũng xuất hiện xuyên suốt bộ truyện là Kogoro Mori, một thám tử vô dụng là cha của Ran. Nhưng vì lý do không thể hiện được bản thân nên Conan Edogawa đã phải dựa vào ông Mori rất nhiều.

tranh-to-mau-conan

Mặt khác, trong các cuộc điều tra, cảnh sát không thể tin vào những phán đoán và suy luận của một cậu bé. Vì vậy, mỗi lần có kết quả, Conan Edogawa lại dùng cách bắn thuốc mê vào ông Mori khiến ông ngủ mê mệt.

tranh-to-mau-conan

Tiếp theo, anh sử dụng một thiết bị thay đổi giọng nói từ giấc mơ gắn vào cổ áo của mình để bắt chước giọng nói của Mori. Nhờ vậy, Conan đã giúp ích rất nhiều cho cảnh sát trong các cuộc điều tra dưới danh nghĩa thám tử Mori. Nhưng cũng có lúc chính anh được Conan Edogawa dẫn dắt để tìm ra mấu chốt của vụ án.

tranh-to-mau-conan

Để che giấu vỏ bọc của mình mà không ai có thể phát hiện, Conan Edogawa buộc phải đến trường tiểu học Teitan và kết bạn với ba đứa trẻ ở trường đó là Genta Kojima, Mitsuhiko Tsuburaya và cô. Ayumi Yoshida.

tranh-to-mau-conan

Họ cùng nhau thành lập nhóm thám tử nhí 1B. Nhóm thám tử này đã cùng nhau có nhiều chuyến phiêu lưu vô cùng ấn tượng.

tranh-to-mau-conan

Conan Edogawa đã trải qua rất nhiều vụ án nên được biết FBI và CIA cũng đang truy lùng băng đảng Đen. Và sau một thời gian, chúng dần dần lộ ra …

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Bộ phim được thực hiện bởi chính tác giả và đạo diễn với những tình tiết hấp dẫn xen lẫn bất ngờ đã khiến người xem rất hồi hộp.

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Không chỉ các em nhỏ mê mẩn anh chàng này mà người lớn cũng rất “mê” chàng thám tử nhí này.

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Những bức ảnh Conan tranh màu “Càng xem càng mê” sẽ giúp các bé thỏa mãn niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo cho các nhân vật thần tượng của mình với những mảng màu theo sở thích.

TranhTôMàuChoBé.com còn sở hữu rất nhiều bức tranh về chủ đề khác. Hãy thường xuyên ghé thăm blog của chúng tôi để cập nhật những bức ảnh mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *