190+ trang màu cầu vồng vui nhộn và đẹp nhất

Print Friendly, PDF & Email

Các con đã từng xem mưa chưa? Chúng ta sẽ thấy gì sau cơn mưa? Sẽ có một chiếc cầu vồng với nhiều màu sắc khiến bé rất thích thú khi nhìn thấy chúng. Để bé dễ dàng tiếp cận với hiện tượng thiên nhiên này, hãy gửi những hình ảnh đẹp về nó qua bộ bức tranh tô màu cầu vồng sau đó TranhTôMàuChoBé.com. Các bé sẽ vừa được chiêm ngưỡng những bức tranh đẹp vừa được nghe chúng tôi kể chuyện!

Xem thêm: Tranh tô màu mặt trời và mây

Tranh tô màu cầu vồng tuyệt đẹp cho bé yêu khám phá

paint-to-color-cau-au-1

Cách vẽ cầu vồng cơ bản và đơn giản nhất

Chuyện kể ngày xưa, chuyện xưa thật rồi. Màu sắc trên trái đất đột nhiên trở nên rất tranh cãi. Màu nào cũng tự cho là tốt nhất và đẹp nhất. Họ tranh luận rất nhiều về việc ai là người quan trọng nhất, hữu ích nhất và phổ biến nhất. Vì vậy, cuộc tranh luận đã diễn ra như sau:

paint-to-color-cau-au-2

Green lên tiếng trước: Tôi chắc chắn quan trọng hơn. Vì em là biểu tượng của niềm tin và hi vọng. Tôi đã được chọn làm màu chính cho cây cối. Nếu không có tôi, cảnh tượng sẽ buồn vô cùng nếu bạn nhìn quanh.

hình-to-màu-cau-au-3

Blue ngắt lời lúc này: Bạn chỉ nghĩ đến trái đất, hãy nhìn lên bầu trời và biển cả. Tất cả màu sắc của tôi là từ đáy biển đến bầu trời. Tất cả những gì có thể tồn tại là nước. Bầu trời xanh bao la là biểu tượng của hòa bình. Nếu không có tôi, mọi thứ sẽ vô cùng xơ xác và thiếu sức sống.

hình-to-màu-cau-au-4

Các bé cũng có thể kết hợp học tiếng anh về màu sắc của cầu vồng bằng tiếng anh

Con ma tím lập tức cãi lại: anh nhầm rồi. Tôi là màu của sức mạnh. Từ những vị vua cho đến những người thấp kém nhất, tôi chọn màu của tôi vì tôi là biểu tượng của quyền uy và trí tuệ. Bất cứ ai cũng phải lắng nghe và tuân theo.

tranh-to-màu-cau-au-5

Bây giờ màu vàng cười: các bạn nghiêm túc. Chỉ có tôi mới có thể mang lại niềm vui và sự ấm áp cho cuộc sống. Bạn có thể thấy rằng mặt trăng, mặt trời và các vì sao đều có màu vàng. Cả hai đều mang lại niềm vui và nụ cười cho cả thế giới này. Nếu vắng bóng người ta thì chỉ còn lại nỗi buồn.

hình-to-màu-cau-au-6

Để tự khen ngợi màu da cam: Tôi là màu của sự khỏe mạnh và mới mẻ. Em là màu cao quý nhất vì em có thể chinh phục mọi nhu cầu của con người. Tôi là màu của các loại trái cây để cung cấp cho con người những vitamin cần thiết. Nếu nói về nhan sắc thì các bạn còn thua xa tôi.

hình-to-màu-cau-au-7

Cầu vồng và những người bạn trong rừng xanh

Indigo nói với một giọng nhẹ nhàng nhưng kiên quyết: hãy nhìn tôi, các bạn. Tôi là màu của sự yên bình. Nếu thiếu anh, em sẽ trở nên vô cảm và thiếu quyết đoán. Tôi là đại diện của tâm hồn tinh tế và ý tưởng cao. Mọi người đều muốn tôi vì tôi mong rằng tôi sẽ có một cuộc sống cân bằng và khác biệt. Tôi mang đến cho mọi người sự tự tin, thiền định và bình an nội tâm.

paint-to-color-cau-au-8

Màu đỏ không kìm được tức giận lúc này mới thốt lên thành tiếng: Tôi là người quyền lực nhất ở đây. Tôi là màu của máu, màu của lòng dũng cảm và màu của lửa. Đam mê, tình yêu và cả hoa hồng .. đều là của tôi. Nếu không có tôi, trái đất sẽ rất buồn.

hình-to-màu-cau-au-9

Sau cơn mưa rất to, có rất nhiều niềm vui chơi dưới cầu vồng

Chỉ có trắng và đen im lặng không nói gì!

Những cuộc tranh luận không hồi kết, màu sắc tự cho mình là quan trọng nhất nên tình hình cứ kéo dài mãi. Bất ngờ một luồng sét mạnh và cơn mưa lớn đổ xuống như thác khiến họ sợ hãi và nép vào nhau.

hình-to-màu-cau-au-10

Đàn con rất thích cầu vồng và mây

Sau khi nghe cuộc tranh cãi về màu sắc, mưa từ tốn nói: các người sẽ thật ngu ngốc nếu cứ tranh cãi như vậy. Hãy nhớ rằng, mỗi màu được tạo ra cho một mục đích cụ thể. Các bạn là những cá nhân thể hiện cá tính riêng biệt và duy nhất trên cuộc đời này. Vì vậy, hãy nhanh chóng nắm tay và đến gần em. Vì vậy, các màu sắc làm dịu đi sự căng thẳng và bắt tay nhau dưới mưa.

hình-to-màu-cau-au-11

hình-to-màu-cau-au-12

hình-to-màu-cau-au-13

hinh-to-color-cau-au-14

hình-to-màu-lại-xương-15

hình-to-màu-lại-xương-16

Mưa vẫn tiếp tục khuyên màu sắc: kể từ bây giờ, nếu mưa tạnh, bạn kết hợp chúng lại để tạo thành một cầu vồng màu sắc để cho cả thế giới biết bạn đang hòa hợp. Vì bạn phải biết rằng “cầu vồng là biểu tượng của sự sống, hy vọng và hòa bình”

hình-ảnh-màu-xương-17

hình-ảnh-màu-xương-18

hình-to-màu-cau-au-19

sơn-to-màu-cau-ber-20

Vậy đó, các con ạ! Mỗi màu sắc đều rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Trẻ nhìn xung quanh chúng có rất nhiều hiện tượng và màu sắc đã bao trùm lên mọi thứ. Vì vậy các con dùng màu phối hợp với bức tranh bức tranh tô màu cầu vồng của tôi thật đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *