120+ trang tô màu nàng tiên cá đẹp và dễ thương

Print Friendly, PDF & Email

Trong thế giới của Walt Disney, các nàng công chúa chiếm nhiều nhất. Không có trẻ em nào không thích những bộ phim hoạt hình về người đẹp này. Chúng ta đã tìm hiểu sơ lược về các nhân vật tiêu biểu như: công chúa ngủ trong rừng, nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, cô bé lọ lem, công chúa tóc dài, công chúa tuyết… và nhiều bộ phim nữa. Trong số đó có “nàng tiên cá” là một nhân vật có nửa thân trên là người và thân dưới là đuôi của cá. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng công chúa tiên cá qua bộ ảnh tranh tô màu nàng tiên cá cùng TranhTôMàuChoBé.com tìm hiểu sơ lược về bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới này nhé!

Tuyển tập tranh tô màu nàng tiên cá đẹp cho bé gái

Vẽ-sang-màu-từ-tiền-từ-1

Tranh-tô-màu-tiền-2

Nàng tiên cá tên là Ariel. Cô gái nhỏ sống trong một vương quốc dưới nước với cha mình, vua biển cả. Ngoài ra còn có mẹ, bà và những người chị xinh đẹp chỉ hơn kém nhau một tuổi. Thần dân của vương quốc này đều rất yêu quý công chúa nhỏ Ariel.

Xem thêm: Sách tô màu thủy thủ mặt trăng

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-3

Tranh-sang-màu-tiền-4

Khi mỗi nàng công chúa đủ 15 tuổi sẽ được phép bơi lên mặt nước để khám phá thế giới. Và các chị gái của cô đã bơi lên mặt nước, khi họ quay lại, họ kể cho cô nghe những gì họ đã thấy. Ariel thèm muốn lắng nghe và ước mình sẽ đủ lớn để nhìn thấy bầu trời, trái đất và con người.

Tranh-sang-màu-từ-tiền-màu-5

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-6

Và cũng là lúc nàng tiên cá tròn 15 tuổi. Cô đã nhìn lên mặt nước và nhìn thấy một hoàng tử đẹp trai. Cô đã yêu hoàng tử từ xa. Nhưng bất ngờ một cơn bão lớn ập đến khiến hoàng tử gặp nguy hiểm nhưng được công chúa cứu sống khỏi chết đuối.

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-7

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-nhất-8

Cô đưa hoàng tử đến một ngôi đền gần bờ biển và ngồi đó đợi một cô gái đến tìm hoàng tử. Và hoàng tử chưa bao giờ nhìn thấy nàng tiên cá nhỏ.

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-9

Vẽ-sang-màu-từ-màu-10

Khi trở về nhà, công chúa hỏi bà ngoại rằng: “Nếu người ta không chết đuối thì có thể sống mãi không?” Và người bà giải thích với cô rằng tuổi thọ của con người kém nàng tiên cá 300 năm.

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-11

Vẽ-sang-màu-từ-màu-12

Nhưng khi nàng tiên cá chết đi, nó sẽ biến thành bọt biển và linh hồn con người sẽ lên thiên đường. Vì vậy, cô mong muốn được yêu hoàng tử và có một linh hồn vĩnh cửu. Công chúa nhỏ đã tìm thấy phù thủy bạch tuộc biển.

Tranh-tô-màu-từ-màu-13

Mụ phù thủy đã trao đổi với cô một lọ thuốc để có được đôi chân người của cô, nhưng đổi lại cô phải đưa lưỡi và giọng nói của mình cho cô. Vì nàng tiên cá có giọng hát say đắm lòng người.

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-14

The Witch cảnh báo cô ấy rằng một khi cô ấy trở thành một con người, không thể nào biến trở lại thành một nàng tiên cá. Khi uống thuốc bạn sẽ có cảm giác như có một lưỡi dao sắc bén đâm vào người và khi bình phục bạn sẽ có một đôi chân, khi đó bạn sẽ múa đẹp hơn ai hết trên guan trần này. Ngoài ra, nàng cũng có thể hoàn hồn khi nhận được nụ hôn từ tình yêu chân thành nhất nếu chàng hoàng tử thật lòng muốn cưới nàng.

Vẽ-sang-màu-từ-tiền-15

Khi đó, một phần linh hồn của hoàng tử sẽ chảy qua cơ thể của công chúa. Nhưng trong tình huống nếu hoàng tử kết hôn với cô gái khác, vào rạng sáng ngày hôm sau, trái tim của công chúa sẽ chảy nước và biến thành bọt biển.

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-16

Vậy là nàng tiên cá đã uống thuốc và gặp được chàng hoàng tử mà mình hằng mơ ước. Dù nàng bị câm nhưng chàng vẫn say đắm vẻ đẹp dịu dàng của nàng, đặc biệt là điệu múa của công chúa. Mỗi khi cô ấy nhảy, chân cô ấy như dẫm phải gai khi chạm đất. hai người đang ở trong một tình huống đau đớn khi cha của hoàng tử muốn anh kết hôn với công chúa của vương quốc láng giềng. Nhưng anh không đồng ý vì anh không yêu công chúa.

Tranh-sang-màu-từ-tiền-17

Hoàng tử nói rằng anh ta chỉ yêu cô gái trong ngôi đền biển đã cứu anh ta, nhưng hóa ra đó là công chúa, con gái của ngôi đền gửi đến học. Thế là hoàng tử lại phải lòng nàng công chúa láng giềng và đám cưới được tổ chức ngay sau đó.

Vẽ-sang-màu-từ-màu-18

Hoàng tử và công chúa kết hôn khiến trái tim công chúa nhỏ tan nát. Sau đó cô nghĩ về những gì cô đã từ bỏ và tất cả những đau đớn mà cô phải trải qua. Sự tuyệt vọng khiến cô nghĩ đến cái chết.

Vẽ-sang-màu-từ-màu-19

Trước khi bình minh ló dạng, các nàng công chúa đến và đưa cho nàng một con dao Phù thủy của Biển để họ đổi lấy mái tóc của mình.

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-21

Nếu công chúa đâm hoàng tử bằng con dao đó và để máu chảy xuống chân, cô ấy sẽ trở lại làm tiên cá. Mọi nỗi đau sẽ không còn và cô ấy sẽ sống lại.

Vẽ-sang-màu-tiên-tiến-22

Nhưng nàng tiên cá không thể giết hoàng tử vì chàng không biết sự thật. Khi bình minh lên, cô chìm xác xuống biển và cơ thể cô tan thành bọt biển. Nhưng cuối cùng cô đã trở thành một linh hồn hòa quyện trong ánh nắng.

Câu chuyện về nàng tiên cá thật hay và cảm động phải không các bé. Nếu bạn thấy hứng thú với cô công chúa này thì hãy nhanh tay tải bộ tranh tô màu nàng tiên cá Chào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *